Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của năm 2018 (24/12 - 30/12): Một tuần biến động cho tuổi Tỵ

24/12/2018 20:32 PM | Sống

Tuần này vận trình của tuổi Tỵ sẽ có nhiều chuyển biến lớn làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.

Tuổi Tý

Tuần này, vận trình cuộc sống của tuổi Tý chỉ ở mức trung bình. Công việc của bạn diễn ra không đúng như dự kiến khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối và phải mất nhiều thời gian để giải quyết hơn bình thường.

Còn đối với chuyện tài chính, tuổi Tý sẽ gặp phải một chút khủng hoảng nhỏ, thời điểm này bạn không nên liều lĩnh đầu tư kinh doanh hay buôn bán vì có thể sẽ đem lại rất nhiều rủi ro không thể đoán trước được.

Ngoài ra, tuổi Tý cũng được khuyên là nên có một khoản tiết kiệm để đề phòng những trường hợp bất ngờ.

May mắn rằng chuyện tình cảm của bạn tương đối ổn định, những người độc thân có thể sẽ có một vài cuộc hẹn hò với người khác phái, những người có đôi thì có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Tuổi Sửu

Tuần này, tâm trạng của tuổi Sửu sẽ vô cùng tốt khi mọi thứ bạn mong đợi đều sẽ trở thành sự thật. Về cơ bản, bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong tuần này, bên cạnh đó, bạn sẽ tràn đầy động lực để cố gắng vì cuộc sống tương lai.

Hiệu suất công việc bạn đạt được rất đáng chú ý và điều đó giúp bạn nhận về một khoản tiền tưởng khá cao trong dịp cuối năm.

Tài vận của tuổi Sửu trong tuần này tăng trưởng khá mạnh, thậm chí nếu định mua sắm một món đồ đắt tiền như xe hay điện thoại mới thì bạn đều đủ khả năng.

Tuần này, những người yêu nhau sẽ được tận hưởng sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu, còn những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhìn chung, đời sống tình cảm của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Tuổi Dần

Tuần này sẽ là một tuần đáng mong đợi với tuổi Dần. Sự nghiệp sẽ là ưu tiên số 1 của bạn trong thời điểm này, do đây là khoảng thời gian cuối năm cần phải quyết toán và hoàn thành hết các dự án dang dở nên bạn trở nên bận rộn hơn bao giờ hết.

Thậm chí, bạn còn phải tăng ca, làm thêm giờ hoặc đem công việc về đến nhà. Thế nên sức khỏe của bạn trong tuần này là một vấn đề thực sự lớn.

Hãy chú ý sinh hoạt khoa học để tránh rước bệnh tật vào người nhé! Tài vận của tuổi Dần trong tuần này chỉ ở mức đủ ăn, đủ tiêu, bạn không có nhiều cơ hội để tăng hầu bao nên hãy tiết kiệm và đừng mua sắm quá đà.

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của người tuổi Dần trong tuần này không có nhiều điều đáng chú ý lắm.

Tuổi Mão

Sẽ có khá nhiều điều đang chờ đợi tuổi Mão ở tuần cuối cùng của năm 2018 này, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé. Trong công việc, sẽ có nhiều vấn đề mới phát sinh khi mỗi người trong team lại đưa ra một ý kiến khác nhau khiến bạn cảm thấy không biết phải thuyết phục mọi người thế nào.

Hãy bắt tay vào làm thay vì chỉ nói suông, bạn sẽ nhìn thấy kết quả ngay thôi. Tuần này tuổi Mão đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tiền lương và tiền thưởng bạn nhận được không hề tệ chút nào, tuy vậy bạn vẫn nên chi tiêu cho thật tiết kiệm vì vẫn còn nhiều khoản sắp tới phải bỏ tiền ra đấy.

Trong chuyện tình cảm, dự rằng tuổi Mão sẽ nhận được vô số lời hẹn hò nhưng bạn đang cảm thấy sợ yêu và không muốn mở lòng mình ra để đón nhận người mới.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của năm 2018 (24/12 - 30/12): Một tuần biến động cho tuổi Tỵ - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Đây sẽ là một tuần biến động và kém may mắn dành cho tuổi Thìn. Do tâm trạng lơ là, thiếu kiểm soát nên bạn dễ mắc phải sai lầm trong công việc. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì bạn sẽ phải lãnh hậu quả khá lớn đấy.

Tài vận của tuổi Thìn trong tuần này không quá tệ, bạn vẫn đủ ăn đủ mặc thậm chí còn rủng rỉnh hơn nhiều so với tuần trước. Tuy nhiên, nếu định đầu tư kinh doanh thì tử vi cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp vì rủi ro sẽ khá lớn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không được suôn sẻ trong tuần này, hai bạn dễ vì một vài vấn đề nhỏ mà trở thành một cuộc cãi vã lớn, khiến mối quan hệ đứng trước nguy cơ rạn nứt. Hãy nhẫn nhịn và vì nhau hơn một chút nếu bạn không muốn đón năm mới với một nỗi buồn.

Tuổi Tỵ

Tuần này vận trình của tuổi Tỵ sẽ có nhiều chuyển biến lớn làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Thời điểm cuối năm, công việc bận rộn hơn trước, bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ hoặc tăng ca. Tuy nhiên, điều này lại không gây phiền phức gì cho tuổi Tỵ, thậm chí bạn còn cảm thấy khá vui vẻ.

Sự phát triển của sự nghiệp là cách tốt nhất để tuổi Tỵ chứng tỏ bản thân, nên bạn sẽ làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Tài vận của tuổi Tỵ trong tuần cũng có xu hướng tăng lên đáng kể, khoản lương thưởng cuối năm bạn nhận về sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Lúc này tuổi Tỵ không còn tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện yêu đương, vì thế cuộc sống tình cảm của cả người độc thân lẫn người đã có đôi đều khá ảm đạm.

Tuổi Ngọ

Cuộc sống của tuổi Ngọ trong tuần mới này sẽ có khá nhiều biến động. Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối xuất phát từ sự mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp.

Tuổi Ngọ nên trao đổi thêm ý tưởng và quan điểm của mình với những người đáng tin cậy để nhận về những lời khuyên đáng giá, thay vì vội vàng đưa ra quyết định. Tuần này tuổi Ngọ có thể thảnh thơi tận hưởng một cuộc sống dư dả vì được thần tài chiếu cố. Đây là lúc bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn tương tự cũng sẽ thăng hoa rực rỡ trong tuần này, cả người độc thân và người đã có đôi đều được sống trong những ngày hạnh phúc và ấm áp.

Tuổi Mùi

Đây sẽ là một tuần với rất nhiều cảm xúc dành cho tuổi Mùi. Công việc của bạn trong tuần này sẽ không có nhiều biến động lớn, một vài rắc rối nhỏ có thể xảy ra nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến công việc chung.

Sự nhiệt tình và nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và khen thưởng, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai. Về tài vận, bạn nên tiếp tục chi tiêu tiết kiệm và không nên mua sắm hay tiêu xài hoang phí vào lúc này.

Nếu định đầu tư kinh doanh thì đây cũng không phải thời điểm tốt để bắt đầu. Cảm xúc trong tình yêu chính là thứ mà tuổi Mùi muốn buông bỏ, bạn cho rằng đó là trở ngại lớn nhất cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Suy nghĩ này có thể sẽ khiến bạn hối hận vì đã đánh mất "một nửa hoàn hảo" của mình đấy!

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của năm 2018 (24/12 - 30/12): Một tuần biến động cho tuổi Tỵ - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tử vi dự báo đây là một tuần khá may mắn dành cho tuổi Thân. Công việc của bạn có thể sẽ xảy ra một vài trở ngại nhưng do có vận quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ đạt được những thành tựu khiến mọi người xung quanh phải kinh ngạc.

Thần may mắn cũng sẽ chiếu cố cho bạn trong chuyện tài vận khi bỗng dưng bạn nhận được một khoản tiền khá lớn, đủ sức để chi trả cho những nhu cầu cá nhân trong hiện tại và tương lai.

Ngược lại, chuyện tình cảm của tuổi Thân lại không mấy suôn sẻ khi mối quan hệ giữa bạn và người ấy liên tục xảy ra những bất hòa. Người độc thân trong tuần này cũng không có nhiều cơ hội để gặp gỡ được người khác phái.

Tuổi Dậu

Tuần mới này sẽ là một tuần vô cùng khó khăn dành cho tuổi Dậu. Bạn dễ bị choáng ngợp trong sự hỗn độn của cuộc sống và không biết phải phân bổ thời gian như thế nào cho hợp lý. Trong công việc, bạn sẽ mắc phải một số sai lầm do lâm vào tình trạng căng thẳng, hoảng loạn khi có quá nhiều thứ cần bạn phải giải quyết cùng lúc.

Tài vận của bạn không có nhiều thay đổi trong tuần này, tuổi Dậu vẫn nên tiếp tục duy trì thói quen chi tiêu một cách khoa học và có kế hoạch.

Trong tình yêu, do quá bận rộn với guồng quay của cuộc sống nên bạn không còn thời gian để dành cho người ấy khiến mối quan hệ xuất hiện một khoảng cách. Người ấy dương như đang khá buồn vì có cảm giác bị bạn bỏ rơi đấy!

Tuổi Tuất

Cuộc sống của tuổi Tuất trong tuần mới này sẽ có rất nhiều điểm đáng chú ý. Trong công việc, bạn dễ để xảy ra tranh chấp với người khác do bạn cảm thấy bức xúc vì không được đối xử công bằng. Tuy nhiên, tử vi cũng cho rằng bạn không nên kì vọng quá vào kết quả mà hãy chú ý nhiều hơn đến quy trình.

Những gì bạn học được trong quá trình làm việc sẽ giúp bạn tiến xa hơn rất nhiều trong tương lai. Tài vận của tuổi Tuất trong tuần này được đánh giá là tốt đẹp khi cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ đều tăng lên.

Điều đó giúp bạn luôn trong tình trạng rủng rỉnh suốt cả tuần. Tuổi Tuất độc thân sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân trong tuần này, nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại. Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân hơn nữa nhé!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần cuối cùng của năm 2018 này. Công việc của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn "đánh đâu thắng đó", làm việc gì cũng đạt được kết quả cao khiến cấp trên hài lòng. Tuần này, tài vận của bạn cũng có xu hướng tăng lên rõ rệt.

Ngoài thu nhập chính thì bạn cũng nhận về được khá nhiều các khoản thu nhập phụ từ kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư.

Cuối năm là thời điểm tuổi Hợi dễ phát tài phát lộc nhất, hãy nắm bắt cơ hội để "tiền đẻ thêm tiền" nhé. Tình yêu sẽ là điểm nhấn cho cuộc sống hiện tại của tuổi Hợi khi bạn bỗng trở nên tự tin và lạc quan hơn rất nhiều. Điều này có thể là do bạn đã tìm kiếm được một người hoàn hảo dành cho mình.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo NEGRONI

Cùng chuyên mục
XEM