Dột mưa, ngập nước ngay bên trong tòa nhà Bitexco ở Sài Gòn

26/09/2016 07:58 PM | Thời sự

Cơn mưa lớn chiều ngày 26/9 tại Sài Gòn đã khiến nhiều tuyến đường chìm trong biển nước, kể cả các con đường lớn ngay Trung tâm quận 1. Ghi nhận tại tòa nhà Bitexco đã xảy ra tình trạng ngập, dột mưa, nước chảy lênh láng dưới sảnh khiến nhiều người hoang mang.

Dột mưa, ngập nước ngay bên trong tòa nhà Bitexco ở Sài Gòn

Chiều tối ngày 26/9, mưa rào và dông đang xảy ra ở nhiều tỉnh, thành trong khu vực và có xu hướng lan rộng. Cơn mưa lớn trút xuống Sài Gòn và kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã khiến một số nơi bị ngập sâu. Tại tòa nhà Bitexco xảy ra tình trạng nước chảy lênh láng ngay lối thang cuốn.

Clip: Nước chảy lênh láng trong tòa nhà Bitexco ở Sài Gòn. Nguồn: Đoàn Ngọc Thi

Vì xảy ra tình trạng dột và ngập nước nên hệ thống thang cuốn phải tạm dừng hoạt động. Nhiều nhân viên làm việc tại tòa nhà khá hoang mang trước tình trạng này.

Nhân viên lau dọn bên trong tòa nhà Bitexco. Ảnh: Q.T
Nhân viên lau dọn bên trong tòa nhà Bitexco. Ảnh: Q.T

Sảnh Bitexco ngập nước sau mưa lớn. Nguồn: Facebook Trần Minh Quang

Tòa nhà Bitexco Financial, Bitexco Financial Tower hay Tháp Tài chính Bitexco là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh do Bitexco làm chủ đầu tư. Tòa nhà được xây trên diện tích gần 6.100 m².

Tòa nhà Bitexco
Tòa nhà Bitexco

Theo Trí Thức Trẻ/Kênh14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Siêu thị E-mart sắp bán mình cho Thaco?

Theo nguồn tin của tờ The Korean Times, Emart kì vọng Thaco sẽ mở rộng chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Đông Nam Á lên con số 10 vào năm 2025.

Nhiều tiền để làm gì: Doanh nhân mua hẳn đội bóng ‘bét bảng’ để mình và con trai vào sân tung hoành

Triệu phú Trung Quốc mua cả đội bóng để con trai nặng 126kg được đá chính.

Tập đoàn Alibaba rót tiền đầu tư vào The CrownX - công ty con của Masan Group, định giá 7,3 tỷ USD

Sau thỏa thuận hợp tác này, người tiêu dùng có thể sẽ thấy sản phẩm của VinMart xuất hiện trên ứng dụng Lazada, cũng như có thể nhận hàng bán online trên Lazada ngay tại các siêu thị VinMart.

Không chỉ hỏi tổ dân phố để "truy vết" người bán hàng online, Cơ quan Thuế chuẩn bị rà soát các "chợ đầu mối online" trên Facebook?

Để tránh thất thu thuế trong ngành thương mại điện tử, Tổng cục Thuế đang lấy ý kiến góp ý dự thảo thông tư về thuế của các cá nhân kinh doanh trên sàn TMĐT, với 2 phương án được đưa ra.

Đọc thêm