Donkey Fun Travel khai trương văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

06/07/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Vào ngày 04/07/2019, Donkey Fun Travel đã làm lễ khai trương văn phòng thứ ba tại thành phố Hồ Chí Minh tại tầng 2, số 21 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Quận Gò Vấp.

Donkey Fun Travel khai trương văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau 2 năm hoạt động và phát triển, Donkey Fun Travel tiếp tục mở rộng số lượng văn phòng đại diện với địa điểm mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bước tiến tiếp theo trong chiến lược xây dựng chuỗi siêu thị du lịch trên khắp cả nước và nâng cao uy tín của Donkey Fun Travel với khách hàng.

Tại buổi khai trương, ông Quốc Tiến – giám đốc điều hành của Donkey Fun Travel chia sẻ: "Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ coi trải nghiệm của du khách là quan trọng nhất. Và văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh là một phần trong kế hoạch đến gần hơn với khách hàng, để mỗi chuyến đi của du khách luôn có sự đồng hành tận tâm của Donkey Fun Travel."

Donkey Fun Travel khai trương văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Văn phòng năm ở số 21, Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh là văn phòng thứ 3 của Donkey Fun Travel, bên cạnh trụ sở chính tại Đà Nẵng và văn phòng tại Hà Nội. Ông Tiến chia sẻ thêm: "Công ty có kế hoạch mở văn phòng tiếp theo tại Quy Nhơn và trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phát triển số lượng văn phòng tại những điểm đến du lịch trên cả nước, để bất cứ đâu khách hàng cũng dễ dàng nhận được hỗ trợ trực tiếp của Donkey Fun Travel."

Tại các văn phòng của Donkey Fun Travel, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội tư vấn viên; hỗ trợ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và thực hiện thanh toán tại văn phòng; song song với kênh online qua fanpage Donkey Fun Travel – Siêu thị du lịch và website www.donkeyfun.com của công ty.

Donkey Fun Travel khai trương văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Khách hàng có thể đến văn phòng để nhận tư vấn và giao dịch

Donkey Fun Travel là thương hiệu du lịch được thành lập vào năm 2017, định hướng trở thành một công ty đáp ứng tối đa nhu cầu đi du lịch của mọi nhà, bắt đầu qua kênh mạng xã hội và Website. Xây dựng đội ngũ nhân sự bám sát 3 tôn chỉ: TẬN TÌNH - ÂN CẦN - GẮN BÓ, Donkey Fun Travel mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trước, trong và cả sau khi chuyến đi kết thúc.

Donkey Fun Travel khai trương văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Một bước tiến nữa của thương hiệu du lịch trẻ


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, hỗ trợ nông dân ảnh hưởng bởi dịch Corona, giá chỉ 495 ngàn đồng/kg

Theo thông tin từ VinMart, đây là chương trình bán hàng không lợi nhuận nhằm hỗ trợ những nông dân nuôi tôm hùm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona.

Cùng là "ông lớn" môi giới bất động sản trên thị trường, nhưng doanh thu CenLand ngày càng bị Đất Xanh bỏ xa

3 năm gần đây, khoảng cách doanh thu môi giới bất động sản giữa Đất Xanh và CenLand ngày càng bị nới rộng, từ 500 tỷ đồng năm 2017, tăng lên 1.200 tỷ đồng năm 2018 và lên 1.500 tỷ đồng năm 2019.

Chính thức dừng thí điểm taxi công nghệ

Bộ GTVT vừa ban hành quyết định từ ngày 1/4 tới dừng thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (taxi công nghệ).

Đọc thêm