Động thổ Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế quy mô hàng đầu Việt Nam tại FLC Vĩnh Phúc

13/10/2020 08:00 AM | Xã hội

Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những công trình hội nghị quy mô, hiện đại nhất của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung ở thời điểm hiện tại.

Động thổ Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế quy mô hàng đầu Việt Nam tại FLC Vĩnh Phúc

Ngành “công nghiệp không khói” của tỉnh Vĩnh Phúc những năm gần đây đã có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là sự phát triển về hạ tầng. Một trong số các công trình nổi phải kể đến FLC Vĩnh Phúc.

Tháng 3/2016, quần thể FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc chính thức khánh thành. Sau hơn 4 năm, dự án này đã thu hút hàng vạn du khách, đồng thời là điểm đến cho nhiều sự kiện văn hóa, hội nghị tầm cỡ.

Với mục tiêu nâng cấp hạ tầng để đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, ngày 13/10/2020, tập đoàn của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục động thổ dự án “Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc”. Được biết, đây là hạng mục quan trọng nằm trong quy hoạch của một quần thể du lịch, hội nghị, nghỉ dưỡng quy mô lớn, dự kiến sẽ tiếp tục được xây dựng tại Vĩnh Phúc, với học viện golf, khu vui chơi giải trí, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao,...

Động thổ Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế quy mô hàng đầu Việt Nam tại FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Hình ảnh mô phỏng.

Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế sẽ được xây dựng trên tổng diện tích 2 ha. Trong đó, tòa nhà chính có tổng diện tích sàn khoảng 21.000 m2, có hội trường lớn 2.000 chỗ cùng nhiều phòng chức năng như phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP,... Bên cạnh đó còn có các cảnh quan ngoài trời.

Kết hợp cùng hợp phần khách sạn với quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống tiện ích có sẵn của FLC Vĩnh Phúc như nhà hàng - quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà - ngoài trời, phòng tập gym,... đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các hội nghị hay sự kiện văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ.

Ngoài ra, trung tâm chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 60km, thuận tiện để đón tiếp các đoàn khách du lịch, đoàn khách MICE trong nước và quốc tế.

Dự án cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung ở thời điểm hiện tại.

T.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Nerman phản pháo Shark Bình: Chúng tôi không phải kẻ "đào mỏ, bùng kèo", thương vụ chỉ đổ bể với Shark Bình, vẫn đang làm việc với Shark Phú

Startup cho biết vẫn đang tiếp tục làm việc với Shark Phú về vấn đề thẩm định dự án (Due Diligence-DD) và không hề lợi dụng Shark Tank để trục lợi truyền thông.

BizInsider

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam nói về khủng hoảng: Khách hàng quay lưng mới là án tử, chứ không phải mất tiền!

Tập đoàn điện tử "bình dân hóa công nghệ" Asanzo từng đối mặt với hai cuộc khủng hoảng liên tiếp về truyền thông và dịch bệnh. Thế nhưng ông chủ Phạm Văn Tam cho rằng người dùng quay lưng mới là án tử với doanh nghiệp.

Truy thu, phạt 31 tỷ đồng 1 cá nhân có thu nhập khủng từ Google "quên" nộp thuế

Chi cục thuế khu vực quận 7, Nhà Bè (TP.HCM) vừa truy thu, xử phạt một cá nhân có thu nhập khủng từ Google "quên" nộp thuế, số tiền 31 tỷ đồng.

Doanh nhân – Chuyên gia nước hoa Eric Trần: “Khách hàng chỉ là số 2 thôi, bản thân tôi mới là số 1”

Được biết tới là người đầu tiên đưa “Pilates – môn thể dục của các ngôi sao” về Việt Nam, cái tên Eric Trần còn gắn liền với ViinRiic Niche Perfume – chuỗi nước hoa xa xỉ với hơn 20 thương hiệu niche quốc tế. Ấp ủ tham vọng xây dựng một “hệ sinh thái” riêng chăm sóc sức khoẻ và định hướng lifestyle cho tầng lớp thượng lưu, Eric Trần là một cá tính rất riêng trong giới doanh nhân.

Đọc thêm