Đồng Tháp cấm viên chức đi uống cà phê trong giờ làm việc

18/07/2016 04:23 PM | Thời sự

UBND tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành quy định, viên chức của tỉnh nếu uống cà phê, la cà ở quán xá trong giờ làm việc sẽ bị kỷ luật.

Đồng Tháp cấm viên chức đi uống cà phê trong giờ làm việc

Quy định của tỉnh Đồng Tháp nêu rõ, trong giờ làm việc, nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức la cà hàng quán và làm việc riêng. Công chức, cán bộ phải tập trung nghiên cứu, suy nghĩ nâng cao chất lượng công việc.

Theo Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp, quy định này nhằm giúp người dân giảm bớt phiền hà bởi thời gian qua, tình trạng dân ngồi chờ cán bộ uống xong cà phê rồi mới làm việc xảy ra khá phổ biến.

Người dân vui mừng vì giấy tờ được giải quyết nhanh hơn. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn, quy định này sẽ được nghiêm túc thực hiện trong bao lâu.

Đồng Tháp cấm viên chức đi uống cà phê trong giờ làm việc

PV

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm