Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện

24/01/2022 12:24 AM | Sống

Chia sẻ của Thủy Tiên giữa lúc dư luận xôn xao đã gây chú ý.

Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra văn bản thông báo không khởi tố vụ án một số nghệ sĩ gồm: Thủy Tiên , Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,... bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Trong văn bản nêu rõ, các nghệ sĩ này đứng ra tự huy động tiền từ thiện, cứu trợ trong đợt bão, mưa lũ xảy ra tại miền Trung năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình phân phối, sử dụng số tiền đã quyên góp được.

Sau khi kết quả được công bố, Thủy Tiên cũng đã có động thái trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ tung loạt ảnh mới của mình cùng dòng chú thích ẩn ý: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Người hâm mộ của Thủy Tiên cũng phần nào yên tâm hơn khi lùm xùm từ thiện đã được sáng tỏ, nữ ca sĩ cũng đang dần lấy lại cuộc sống bình yên.

Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên


Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 2.
Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 3.
Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 4.
Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 5.
Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 6.

Sau những thị phi, drama thì việc từ thiện của cô cũng đã được làm sáng tỏ

Trước Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chia sẻ tin vui này lên trang cá nhân. Nam ca sĩ viết: "Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua! Tối nay Hưng sẽ có 1 clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua!".

Động thái gây chú ý của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 7.
https://afamily.vn/dong-thai-gay-chu-y-cua-thuy-tien-sau-khi-co-ket-qua-dieu-tra-vu-bi-to-an-chan-tien-tu-thien-20220123185953028.chn

Theo BIỆN BẠCH HIỀN

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm