Động thái cho thấy Messi chuẩn bị là người của Manchester City

27/08/2020 20:41 PM | Xã hội

Thương vụ bom tấn Messi chuẩn bị được nửa xanh thành Manchester cho phát nổ.

Barcelona chưa có thông báo chính thức đồng ý để Lionel Messi ra đi. Tuy vậy, những thông tin cho rằng tiền đạo người Argentina chuẩn bị gia nhập Manchester City đang xuất hiện ngày càng nhiều.

Bắt đầu từ hành động xóa bỏ "số 10" trên tài khoản Instagram của Sergio Aguero. Fan cho rằng Man City đã chốt xong thương vụ này, còn Aguero bỏ số 10 xuống vì muốn nhường số áo cho người bạn thân đồng hương.

Động thái cho thấy Messi chuẩn bị là người của Manchester City - Ảnh 1.

Sergio Aguero đổi tên tài khoản Instagram thành "kunaguero". Trước kia anh để là "kunaguero10".

Sau khi Aguero khiến cộng đồng thấp thỏm, báo Anh hôm nay (ngày 27/8) còn liên tục đăng tải thông tin bố của Messi, ông Jorge hiện đã có mặt tại Manchester để đàm phán với CLB chủ sân Etihad. Họ dẫn nguồn từ RAC1 và TyC Sports, hai tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha đi đầu trong vụ Messi bày tỏ mong muốn rời khỏi Barcelona, nên khá đáng tin.

Động thái cho thấy Messi chuẩn bị là người của Manchester City - Ảnh 2.

Ông Jorge được cho là đã đến Manchester để đàm phán hợp đồng cho con trai (Ảnh Getty Images)

Đến thời điểm hiện tại, thông tin duy nhất bị rò rỉ là Messi sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Man City. Số tiền nửa xanh thành Manchester bỏ ra để thuyết phục Barcelona và khoản lương bổng Messi nhận được nếu sang Anh thi đấu vẫn chưa xác định.

Ngoài Man City, PSG và Inter Milan cũng đang theo dõi rất gắt gao động thái của Messi và BLĐ Barcelona. Điểm chung của các CLB này là đều rất giàu có, thế nên mọi chuyện sẽ phụ thuộc nhiều vào kết quả mối lương duyên nội bộ giữa Messi và Barcelona.

Messi có mối quan hệ rất tốt với HLV Pep Guardiola. Chiếc cúp Champions League cuối cùng mà cả 2 giành được cũng đến từ khoảng thời gian họ làm việc chung với nhau ở Barca.

PHỤNG HIẾU

Cùng chuyên mục
XEM