Động lòng trước nụ hôn cuối của chàng trai dành cho bạn gái trước khi cô qua đời và câu nói khiến ai cũng lặng người

11/08/2019 03:00 PM | Sống

Hình ảnh chàng trai cúi xuống đặt nụ hôn cuối lên trán bạn gái nằm trên giường bệnh kèm theo giọt nước mắt rơi nhẹ khiến ai nhìn thấy cũng lặng người.

Động lòng trước nụ hôn cuối của chàng trai dành cho bạn gái trước khi cô qua đời và câu nói khiến ai cũng lặng người

Vào ngày 9/8, tờ The Paper đưa tin, đoạn video ghi lại hình ảnh chàng trai 21 tuổi hôn bạn gái trước khi cô qua đời khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Theo đó được biết, chàng trai tên Tôn Dương, 21 tuổi, đau lòng chứng kiến cảnh hình ảnh bạn gái sắp qua đời trên giường bệnh.

Anh đã nhờ người nhà ghi lại hình ảnh hôn bạn gái để lưu giữ lại làm kỷ niệm. Tôn Dương nói: "Nếu tôi không hôn thì chẳng còn cơ hội nào hôn cô ấy nữa".

Động lòng trước nụ hôn cuối của chàng trai dành cho bạn gái trước khi cô qua đời và câu nói khiến ai cũng lặng người - Ảnh 1.

Ngày 31/7, bạn gái của Tôn Dương là Lý Viêm Đệ, sống ở Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã qua đời vì bệnh áp xe não khiến Tôn Dương và gia đình không khỏi đau lòng.

Chia sẻ về chuyện này, Tôn Dương cho biết anh và bạn gái yêu nhau được gần 1 năm, họ cũng nghĩ đến chuyện xây dựng tổ ấm nhưng chưa kịp thực hiện thì Lý Viêm Đệ qua đời.

"Cô ấy là người thông minh, hoạt bát, có lúc nóng nảy, có lúc kỳ quặc nhưng rất dễ thương. 

Có một câu nói của cô ấy khiến tôi rất ấn tượng, đó là 'Chỉ cần anh đến thì em sẽ không để anh đi'", Tôn Dương nói về bạn gái.

Được biết, Viêm Đệ bị bệnh tim bẩm sinh, nhưng khi lớn, bệnh áp xe não đột nhiên xuất hiện và bùng phát.

Động lòng trước nụ hôn cuối của chàng trai dành cho bạn gái trước khi cô qua đời và câu nói khiến ai cũng lặng người - Ảnh 2.

Ngay khi biết bạn gái bị bệnh, Tôn Dương ngày đêm ở bên chăm sóc, anh nói: "Mỗi lần nhìn tôi là mỗi lần cô ấy khóc. 

Bệnh áp xe não xuất hiện đột ngột khiến chúng tôi không biết hình dung thế nào, hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. 

Cô ấy khi biết mình bị bệnh thì rất đau khổ, từng nói rằng không muốn điều trị. Mỗi lần nhìn tôi là mỗi lần cô ấy khóc, cô ấy không khóc lớn mà chỉ khóc nấc trong lòng".

Động lòng trước nụ hôn cuối của chàng trai dành cho bạn gái trước khi cô qua đời và câu nói khiến ai cũng lặng người - Ảnh 3.

Giữa đêm 29/7, tình trạng sức khỏe của Lý Viêm Đệ chuyển biến xấu đột ngột, Tôn Dương túc trực ngoài phòng cấp cứu nhưng cuối cùng Viêm Đệ cũng không thể qua khỏi.

Đứng trước giường bệnh của bạn gái, Tôn Dương nhờ người nhà ghi lại nụ hôn cuối cùng cũng như nụ hôn vĩnh biệt anh dành cho bạn gái mình.

Trước khi qua đời, Lý Viêm Đệ có ý nguyện muốn được hiến tạng nhưng trớ trêu thay điều đó không trở thành hiện thực vì cô bị suy tạng.

Động lòng trước nụ hôn cuối của chàng trai dành cho bạn gái trước khi cô qua đời và câu nói khiến ai cũng lặng người - Ảnh 4.

Nói về nụ hôn cuối cùng của mình, Tôn Dương nói: "Nếu tôi không hôn thì chẳng còn cơ hội nào hôn cô ấy nữa. Chắc chắn rằng cô ấy chưa bao giờ muốn từ bỏ thế giới này. 

Chỉ là những ngày sau cùng, cô ấy nói rằng không thể chịu đựng nổi nữa, không thể kiên trì nữa. Viêm Đệ nói rằng cô muốn hiến tạng sau khi qua đời. 

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị tốt để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cô ấy, nhưng bác sĩ nói rằng Viêm Đệ bị suy nội tạng nên không thể hiện thực hóa tâm nguyện của cô".

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index chính thức lấy lại mốc 1.000 điểm như chưa hề có Covid-19

Tính từ đáy hồi tháng 3/2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VN-Index đã tăng 54% và rất nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã tăng bằng "lần".

Cổ phiếu Tesla bùng cháy, vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt 500 tỷ USD

Tesla hiện lớn hơn cả Toyota, Volkswagen, GM, Ford, Fiat Chrysler gộp lại.

Doanh nghiệp Việt tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung đang làm ăn ra sao?

Tính đến hết năm 2019, khoảng 42 doanh nghiệp Việt trở thành vendor cấp 1 cho các nhà máy của Samsung tại Việt Nam, con số vẫn đang dự kiến được tăng lên theo cam kết của Chaebol Hàn Quốc.

Đọc thêm