Donald Trump nói là làm, mở ngay trang 'Make America Great Again' sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ

14/11/2016 03:47 PM | Công nghệ

Với tham vọng đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại, đội ngũ của Donald Trump đã tung ra trang web GreatAgain.gov chỉ một ngày sau khi ông này đắc cử Tổng thống.

Donald Trump nói là làm, mở ngay trang 'Make America Great Again' sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ

Không lâu sau khi chiến thắng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, ông Donald Trump đã công bố chi tiết các kế hoạch thay đổi đất nước thông qua trang web GreatAgain.gov.

Dù tới đầu năm sau, Donald Trump mới chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, nhưng nhóm của ông cũng đã trở thành một phần của chính phủ, ít nhất là trên mạng.

Với cảm hứng từ tuyên bố nổi tiếng "Make America Great Again" (tạm dịch: Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại), GreatAgain.gov được mở chỉ một ngày sau khi ông Trump giành được số phiếu tối đa để trở thành Tổng thống Mỹ tiếp theo.

Không chỉ đưa ra những thông tin quan trọng như việc cắt giảm 4.000 vị trí được bổ nhiệm chính trị để nhường chỗ cho bộ máy chính trị mới, trang web này còn nêu chi tiết ba lĩnh vực mà Donald Trump sẽ thực hiện để đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại, bao gồm:

- Making America Secure Again (Đảm bảo lại An ninh cho nước Mỹ) với các thay đổi về Quốc phòng và An ninh Quốc gia; Cải cách Nhập cư và Xây dựng bức tường bao quanh biên giới với Mexico; Độc lập về Năng lượng.

- Getting America Back to Work Again (Đưa nước Mỹ làm việc trở lại) với các thay đổi về Cải cách Thuế; Cải cách Chính sách; Cải cách Thương mại; Giáo dục; Giao thông và Cơ sở hạ tầng; Cải cách các Dịch vụ Tài chính.

- Government for the People Again (Chính phủ lại vì Nhân dân) với các thay đổi về Cải cách Y tế; Cải cách Hành chính dành cho Cựu binh; Bảo vệ Quyền Hiến pháp của người Mỹ.

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm