Đón xem chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lớn nhất miền Bắc

15/09/2021 07:30 PM | Kinh doanh

“Khởi nghiệp cùng Kawai” là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên do CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai - Đoàn trường ĐH Ngoại thương tổ chức đồng thời là bệ phóng cho các startups tên tuổi như Kenh14, Ybox, ColorME, Tomorrow Marketers Academy,...

Đón xem chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lớn nhất miền Bắc

Cuộc thi năm nay được phát động từ cuối tháng 1, các đội thi đã không ngừng xây dựng, phát triển đề án qua 2 vòng thi và sẵn sàng bước vào vòng thi cuối cùng - vòng Chung kết.

Đón xem chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lớn nhất miền Bắc - Ảnh 1.

Vòng 1 - Đăng ký dự thi kéo dài từ ngày 25/1/2021 đến ngày 25/2/2021. Sau 1 tháng mở đơn đăng ký, cuộc thi đã thu hút được 159 đề án tham gia dự thi, tương ứng với gần 800 thí sinh đăng ký tham dự. Kết thúc vòng 1, Ban Tổ chức đã chọn 15 đội thi xuất sắc nhất đi vào vòng tiếp theo

Vòng 2 - Phát triển đề án cung cấp cho đội thi các workshop và coaching 1-1 giúp đội thi cải thiện và phát triển đề án. Sự kiện nổi bật nhất trong vòng 2 là Kawai Startup Fair - Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp, nơi trưng bày sản phẩm của 10 đội thi xuất sắc nhất. Năm nay, Kawai Startup Fair được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, vào ngày 10/4/2021, đã thu hút tới 500 người tham dự.

Đón xem chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lớn nhất miền Bắc - Ảnh 2.

Trải qua 2 vòng thi vô cùng căng thẳng, 5 đội thi xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng bước vào Đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 18/9/2021 tới.

- CyberKid Vietnam: Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên không gian mạng

- TITANA: Nền tảng kết nối nghệ sĩ tài năng

- Ucall: Nền tảng tổng đài thông minh

- Youth+: Nền tảng định hướng bản thân dành cho giới trẻ

- The Vietnamese: Học viện giáo dục kỹ năng sống thông qua lịch sử

Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 sẽ được livestream trên fanpage Khởi nghiệp cùng Kawai và kênh Youtube CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vào lúc 19h00 ngày 18/9/2021. Khán giả theo dõi Đêm Chung kết không chỉ được chứng kiến phần tranh tài nảy lửa giữa 5 đội thi mà còn được tham gia vào những trải nghiệm "xem online như xem offline". Khán giả có thể tương tác với chương trình, bình chọn cho đội thi mình yêu thích và có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị đến từ Nhà tài trợ, đặc biệt là phần thưởng lớn nhất trị giá tới 24 triệu đồng đến từ California Fitness & Yoga Center.

Thông tin chi tiết xem thêm tại kbs.tec-ftu.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm