Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ

01/12/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Quy hoạch Khánh Hòa thành đô thị trực thuộc Trung ương, đẩy mạnh phát triển hạ tầng, xây dựng phố đêm du lịch, khởi động kế hoạch mở cửa du lịch… thúc đẩy thị trường bất động sản Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Là thành phố trung tâm của Khánh Hòa, Nha Trang hiện lên như một tuyệt tác được thiên nhiên ban tặng với những bãi cát trắng mịn trải dài, bãi biển nước trong xanh, uốn quanh ôm trọn thành phố. Nha Trang được vinh danh trong hàng loạt danh sách như Top 10 điểm lặn biển đẹp nhất thế giới 2020, 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới, 1 trong 10 điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước tìm kiếm và muốn đến nhất hậu Covid-19 (theo Agoda).

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 1.

Trong thời kỳ bình thường mới, Nha Trang đưa ra kịch bản 3 trọng tâm phát triển du lịch là kích cầu du lịch nội địa gắn với đảm bảo an toàn dịch bệnh, đón khách quốc tế có hộ chiếu vaccin, tập trung vào thị trường khách quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 2.

Trong quy hoạch tầm nhìn đến năm 2030, Khánh Hòa định hướng phát triển TP. Nha Trang trở thành đô thị biển quốc gia và quốc tế, bước đầu trở thành một thành phố thương mại, du lịch tầm vóc Đông Nam Á. Song song, tỉnh cũng đã lập đề án phát triển kinh tế đêm với tâm điểm triển khai ở giao điểm đường Trần Phú, Xóm Cồn của TP. Nha Trang.

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 3.

Song song, tỉnh Khánh Hòa cũng đang đẩy mạnh đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội để Nha Trang xứng đáng với vị trí đô thị trung tâm của tỉnh, được định hướng là đô thị biển quốc gia và quốc tế.

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 4.

Tất cả những lợi thế trên sẽ là đòn bẩy giúp thị trường địa ốc Nha Trang phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Theo phân tích của giới chuyên gia, phân khúc bất động sản hạng sang, đặc biệt là các căn hộ view biển tích hợp nhiều tiện ích và sở hữu lâu dài có sức hấp dẫn lớn đối với giới khách hàng thượng lưu. Bởi đây không chỉ là kênh đầu tư gia tăng lợi nhuận bằng việc khai thác cho thuê mà còn là tài sản tích luỹ có giá trị truyền đời, là "nơi trú ẩn" an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn về không gian sống chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Theo ghi nhận, thị trường bất động sản Nha Trang đang sôi động trở lại với sự xuất hiện của nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ condotel, căn hộ cao cấp như Vega City Nha Trang, New Galaxy Nha Trang, Ancruising, Imperium Town… Tuy nhiên, nơi đây đang thiếu hụt loại hình căn hộ hạng sang view biển mà người mua được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài và đáp ứng các tiêu chí: an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời. Trong bối cảnh đó, dự án The Aston Luxury Residence được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi trở thành điểm sáng trên thị trường.

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 5.

Đây là dự án được xem như nước đi đón đầu những thay đổi của thị trường hậu Covid-19 của Tập đoàn Danh Khôi, tiên phong đem đến khái niệm mới mẻ - Multi Home. Không chỉ đơn thuần là ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng, dòng căn hộ Multi Home còn là một BĐS đa năng, trở thành lựa chọn hoàn hảo về một nơi trú ẩn an toàn, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, nơi gắn kết tình thân gia đình, công sở tại gia và là tài sản kinh doanh sinh lời tiềm năng.

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 6.

Là một trong số ít dự án tận hưởng các giá trị không thể đong đếm của một căn hộ cao cấp vịnh biển, The Aston Luxury Residence mang bản sắc khó có thể trộn lẫn với hệ sinh thái hơn 30 tiện ích đặc quyền được bố trí hài hòa trong tổng thể dự án. Từ đó mở ra không gian sống hoàn hảo để gắn kết các thế hệ và đem đến những trải nghiệm mới trọn vẹn phong vị thượng lưu.

Đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ - Ảnh 7.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết, dự án đang giới thiệu những căn hộ đẹp nhất của Block HH3 với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nổi bật là chương trình "Đòn bẩy tài chính 24 tháng 3 không" - Không lãi suất, không trả nợ gốc, không phí trước hạn và tặng gói bảo hiểm "An tâm đầu tư, bảo vệ lợi nhuận" trị giá đến 350 triệu đồng, cùng chính sách hỗ trợ khai thác cho thuê.

Thông tin dự án The Aston Luxury Residence:

- Show Gallery: tầng 11 tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

- Hotline: 0903719779

- Website: https://theaston.vn/

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM