Đội bóng Thái Lan ra quy định phạt tiền để kiểm soát cân nặng của cầu thủ: "Vui miệng" ăn nhiều là mất ngay vài triệu

27/03/2020 14:53 PM | Xã hội

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều đội bóng tại Thái Lan đã phải đưa ra những quy định khắt khe để giúp các cầu thủ không "đánh mất mình" vì nghỉ tập quá lâu.

Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, do lệnh cấm tụ tập nơi đông người và hạn chế đi lại của chính phủ, các đội bóng tại Thái Lan đã không thể tập luyện, mọi cầu thủ đều được khuyến cáo ở trong nhà và tự chăm sóc bản thân.

Mới đây, CLB Chonburi đang chơi tại Thai League 1 đã đưa ra một quy định khá thiết thực để siết chặt việc duy trì trì thể trạng của các cầu thủ trong thời gian không tập trung. Theo đó, mỗi người được phép tăng 2 kg cho đến khi giải đấu được tổ chức trở lại. Tuy nhiên, nếu vượt quá con số đó, các cầu thủ sẽ phải đóng tiền phạt là 50.000 bath (tương đương 3,7 triệu đồng) cho mỗi kg.

Đội bóng Thái Lan ra quy định phạt tiền để kiểm soát cân nặng của cầu thủ: Vui miệng ăn nhiều là mất ngay vài triệu - Ảnh 1.

CLB Chonburi đưa ra những quy định chặt chẽ để giúp các cầu thủ đảm bảo sức khỏe.

Bên cạnh đó, các cầu thủ được yêu cầu cài ứng dụng liên lạc nhóm, tất cả phải cùng nhau online kể từ 16h, từ thứ 2 đến thứ 6 để thực hiện các bài tập với HLV thể lực.

Do những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, ban tổ chức Thai League 2020 đã buộc phải đưa ra thông báo hoãn đến ngày 2/5. Theo lịch mới, giải đấu kết thúc vào khoảng thời gian cuối tháng 10.

Đội bóng Thái Lan ra quy định phạt tiền để kiểm soát cân nặng của cầu thủ: Vui miệng ăn nhiều là mất ngay vài triệu - Ảnh 2.

Theo Giang Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM