Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chính thức tiết lộ ảnh cưới với Đàm Thu Trang cùng lời nhắn gửi cực tình cảm

07/04/2019 12:56 PM | Sống

Cuối cùng, đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường đã chính thức chia sẻ ảnh cưới của vợ chồng mình trên trang cá nhân.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chính thức tiết lộ ảnh cưới với Đàm Thu Trang cùng lời nhắn gửi cực tình cảm

Cách đây ít phút, "đại gia phố núi" Nguyễn Quốc Cường đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh ảnh chính thức giữa anh và Đàm Thu Trang. Trong ảnh, cô dâu và chú rể lựa chọn trang phục khá đơn giản.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mặc một bộ vest màu xám đơn giản. Trong khi Đàm Thu Trang không mặc váy cưới mà cũng mặc một bộ vest nữa màu trắng đầy cá tính, phong cách. Bộ Vest của cô dâu còn điểm thêm chi tiết vải ren làm tôn lên phần nữ tính và đặc biệt.

Hai người cùng lựa chọn giày đôi màu trắng, đơn giản nhưng đã toát lên sự gắn kết khăng khít.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chính thức tiết lộ ảnh cưới với Đàm Thu Trang cùng lời nhắn gửi cực tình cảm - Ảnh 1.

Bức ảnh cưới được doanh nhân phố núi chia sẻ công khai trên trang cá nhân với dòng chú thích: "I Love You".

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui với cặp đôi bên dưới bức ảnh:

"Thật sự thích cái cách chị lẳng lặng vừa chăm lo cho gia đình và vừa thực hiện được mong muốn, ước mơ của riêng mình. Thích cái cách chị sống cho người thân, bạn bè và Subeo".

"Lần đầu tiên thấy ba chữ này trên Facebook nghe. Chúc hai em mãi hạnh phúc!".

"Đôi khi lấy một người bình thường. Hạnh phúc nó mới phi thường to lớn anh nhỉ".

"Chúc đôi trẻ hạnh phúc như đôi chim bồ câu trắng nhé."

Chi tiết đám cưới của cặp đôi nổi tiếng này vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang đã từng bước hé lộ về kế hoạch đám cưới. Cặp đôi đã trải qua một thời gian dài bên nhau với nhiều cảm xúc.

Trong những bức ảnh tại lễ ăn hỏi, công chúng có thể dễ dàng nhận ra bà Nguyễn Như Loan (mẹ của Nguyễn Quốc Cường) dành rất nhiều tình cảm cho cô con dâu sắp về nhà chồng. Điều đó cho thấy, Đàm Thu Trang rất được lòng trong gia đình doanh nhân phố núi.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chính thức tiết lộ ảnh cưới với Đàm Thu Trang cùng lời nhắn gửi cực tình cảm - Ảnh 2.

Trong khi đó, phía nhà người đẹp Đàm Thu Trang cũng rất thân thiết và quý trọng chú rể Nguyễn Quốc Cường. Doanh nhân phố núi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng vợ sắp cưới về thăm nhà và sum vầy cùng người thân đằng vợ.

Theo Minh An

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

Động thái cứng rắn chưa từng có trong lịch sử y tế hiện đại: Trung Quốc cách ly, cấm 40 triệu dân đi du lịch vì đại dịch corona

Chính quyền Trung Quốc vừa thực hiện một động thái chưa từng có trong lịch sử: Cấm đi du lịch với 40 triệu dân trong dịp Tết.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm