Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông

24/11/2020 03:30 PM | Kinh doanh

Ngày 18/11/2020 vừa qua, Nữ hoàng truyền thông Đỗ Hương Ly đã tham gia Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women Global do Tổ chức Happy Women Leader Network Global (Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu) cùng Hiệp hội doanh nhân tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông

Doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện với vai trò Phó chủ tịch Thường trực điều hành Global cũng như Host talkshow "Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá".

Với vai trò là Phó chủ tịch thường trực điều hành, phụ trách truyền thông toàn mạng lưới, chị Hương Ly đã đảm nhận vị trí Host rất nhiều chương trình lớn của mạng lưới Happy Women. Năm 2019, chị được mạng lưới tin tưởng và bình chọn là Nữ hoàng truyền thông. Trong công việc, chị được giao phó định hướng và tạo ra thông điệp truyền thông cho rất nhiều doanh nhân nữ. Với vốn tri thức phong phú, có khả năng điều phối nhiều chương trình khác nhau về kinh tế, văn hoá, đào tạo, chiến lược marketing,...

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 1.

Nữ hoàng truyền thông Đỗ Hương Ly, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, nữ hoàng doanh nhân toàn cầu Phạm Quỳnh

Giữ vai trò là người dẫn dắt chương trình Talkshow "Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá", doanh nhân Đỗ Hương Ly đã ghi điểm bởi sự tự tin, điềm tĩnh và vốn kiến thức sâu rộng của mình. Với cách điều phối khéo léo và linh hoạt, chị đã đưa ra những câu hỏi để khách mời có thẻ bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề giữ gì bản sắc văn hoá của phụ nữ Việt xưa và nay. Mặc dù đã nhiều lần được giao Host những chương trình rất lớn của Happy Women Leader Network nhưng khi được hỏi về cảm xúc khi tham dự hội thảo lần này, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã chia sẻ: "Lần nào ngồi trên sân khấu Bắc Kạn tôi đều có những cảm xúc rất đặc biệt. Ở đây tôi thấy được những người phụ nữ mang đậm dấu ấn bản sắc văn hoá dân tộc đẹp đẽ và cũng tràn đầy khao khát vươn lên học hỏi và hoàn thiện, mong muốn được phát triển hơn và vươn xa hơn."

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 2.

Nữ hoàng truyền thông Đỗ Hương Ly - Host chương trình talkshow "Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá"

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 3.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Phó chủ tịch thường trực điều hành mạng lưới Happy Women

Hội nghị xúc tiến thương mại nhằm kết nối và lan toả giúp các doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn kết nối với doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc cũng như trên toàn thế giới, hội ngộ hơn 300 doanh nghiệp dưới sự chứng kiến của Ban điều hành Happy Women toàn cầu và Đại diện thường trực Tỉnh uỷ, các cơ quan ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã ký những biên bản ghi nhớ hợp tác để tạo những bước đệm cho những cơ hội kết nối và hợp tác trong tương lai.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 4.

Nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly tại Hội nghị xúc tiến thương mại

Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đang là Chủ tịch MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, Fairytale Bridal thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp, Creative Agency MJU Media cung cấp các giải pháp truyền thông trên nền tảng công nghệ số. MJU Group gồm hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hoạt động với quy mô lớn, gồm 500 nhân viên toàn hệ thống, hình thành và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là đối tác quan trọng trong nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm