Doanh nghiệp ở Quảng Ngãi cần tuyển dụng hơn 17.000 lao động

23/05/2022 07:12 PM | Kinh doanh

Hiện, hàng trăm doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động ở nhiều vị trí với mức lương phù hợp cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Doanh nghiệp ở Quảng Ngãi cần tuyển dụng hơn 17.000 lao động

Các doanh nghiệp tại Khu Kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung khôi phục sản xuất, cần tuyển dụng lượng lớn lao động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp hiện có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động với đa dạng ngành nghề, vị trí, thu nhập phù hợp với từng vị trí việc làm.

Người lao động còn được hứa hẹn nhận đủ chế độ phúc lợi cùng chính sách bảo hiểm theo quy định. Ngoài ra, các doanh nghiệp cần tuyển hơn 1.000 lao động đi làm việc có thời hạn ở các nước: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc...

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với Tỉnh đoàn và Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội việc làm” lần thứ I năm 2022”. Qua đó, hàng trăm lao động đã được các doanh nghiệp tuyển dụng.

Ông Trần Quang Toà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Qua sàn giao dịch việc làm đã thu hút được người lao động,sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, quân nhân xuất ngũ chưa có việc làm tham gia sàn giao dịch việc làm rất đông.

Ngoài việc tuyển trực tiếp, đây cũng là một kênh thông tin để người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tuyên truyền, thông tin lại với những người thân trong gia đình, bạn bè chưa có việc làm nộp hồ sơ tại các doanh nghiệp để được tuyển dụng".

Theo Vinh Thông

VOV

Từ khóa:  tuyển dụng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Điều gì sẽ diễn ra với ngành thép trong 6 tháng còn lại năm 2022?

6 tháng cuối năm tiếp tục là quãng thời gian đối với ngành thép khi các yếu tố rủi ro về lạm phát, phòng vệ thương mại vẫn gia tăng.

[Chart] Soi các kênh đầu tư Đất, Vàng, Chứng khoán, Gửi tiết kiệm, nhà đầu tư lời lỗ thế nào trong hơn 2 năm qua?

Đầu tư vào Chứng khoán vẫn có lời hơn chút đỉnh so với Gửi tiết kiệm, nếu soi chiếu trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2020 - 23/6/2022, theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn. Còn nếu tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, chỉ số Vn-Index đã giảm hơn 20%, theo thống kê từ Stockq.

Shark Tank Việt Nam

Từng bị Shark Phú khẳng định mô hình kết nối chủ trọ và người thuê chắc chắn thất bại, startup Ohana giờ ra sao?

"Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, nhưng nhìn mô hình kinh doanh thì anh lại không muốn đầu tư. Mô hình kinh doanh này anh khẳng định luôn là thất bại, nhưng anh vẫn muốn đầu tư vào em", Shark Phú đã từng nói như vậy với Cathy Thảo Trần, Đồng sáng lập, CEO Ohana khi startup này xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, tập 13.

Grab áp 'phụ phí nắng nóng' đối với nhiều dịch vụ

Grab áp dụng 'phụ phí nắng nóng' với nhiều dịch vụ xe hai bánh, người dùng phải trả thêm 5.000 đồng cho mỗi chuyến xe hoàn thành, nếu thời tiết nắng nóng gay gắt.

Đọc thêm