Đoàn Văn Hậu lần đầu ra sân cho SC Heerenveen: 'Ở Việt Nam, mọi người sẽ rất vui'

18/12/2019 08:36 AM | Xã hội

Đoàn Văn Hậu chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi ra sân lần đầu tiên cho SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu lần đầu ra sân cho SC Heerenveen: 'Ở Việt Nam, mọi người sẽ rất vui'

"Lần đầu tiên ra sân em rất hạnh phúc. Em nghĩ là sau lần đầu tiên này em sẽ phải cố gắng tập luyện hơn. Đó là động lực cho em tập luyện tốt hơn, cố gắng hơn để được thi đấu nhiều hơn nữa", Đoàn Văn Hậu chia sẻ sau trận đấu giữa SC Heerenveen và Roda JC ở Cúp Hà Lan.

Đây là lần đầu tiên Đoàn Văn Hậu được ra sân trong màu áo SC Heerenveen. Anh được HLV Johnny Jansen tung vào sân ở phút 89 và thi đấu khoảng ba phút, nhận một thẻ vàng trước khi hết giờ. Trong khoảng thời gian ít ỏi Đoàn Văn Hậu có mặt trên sân, các cổ động viên SC Heerenveen nhiều lần hô vàng tên cầu thủ này.

Video: Đoàn Văn Hậu lần đầu ra sân cho SC Heerenveen

"Lúc chưa vào sân em nghe thấy khán giả hô tên em. Chưa vào sân thì có chút buồn, cũng có chút vui. Khi vào sân cảm xúc lúc đấy rất là vui", Đoàn Văn Hậu cho biết.

Hậu vệ cánh trái 20 tuổi cũng gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ quê nhà, những người luôn dõi theo và cổ vũ anh trên hành trình thực hiện giấc mơ ở châu Âu.

"Em nghĩ là những người hâm mộ ở Việt Nam luôn theo dõi và ủng hộ em, mọi người sẽ rất vui. Em mong mọi người luôn cổ vũ và đồng hành với cá nhân em. Em sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mọi người", Văn Hậu nói.

"Tất nhiên khi được thi đấu ở một giải bóng đá trình độ cao thế này, em rất vui và hạnh phúc. Em sẽ cố gắng thi đấu tốt và mong có nhiều càu thủ Việt Nam ra nước ngoài và giải Hà Lan chơi bóng hơn nữa".

Theo Tiểu Cường

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm