Đoan Minh ơi, nghe Cổ Ngân - "người cũ" của tỷ phú Mỹ 72 tuổi dặn: Người thành công không chọn một cô gái có suy nghĩ như vậy

25/06/2021 03:06 PM | Sống

Người mẫu 27 tuổi cũng nhắn tới Đoan Minh: “Dù bạn có thoa son đỏ hay son màu gì đi chăng nữa cũng không làm bạn đẹp thêm” khi cô gái này chê bai son được tặng ngay trên sân khấu.

Đoan Minh ơi, nghe Cổ Ngân - "người cũ" của tỷ phú Mỹ 72 tuổi dặn: Người thành công không chọn một cô gái có suy nghĩ như vậy

Trong thời gian qua, Đoan Minh chắc hẳn là cái tên được nhắc đến với tần suất dày đặc bởi suy nghĩ và phát ngôn của cô gái này đã gây ra cuộc tranh cãi lớn. Đoan Minh thẳng thắn nói ra quan điểm của mình:

"Đẹp trai là tiêu chí chọn người yêu, và tôi muốn bạn nam chi tiền cho mình để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì tôi có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai trả lại. Nhưng quên lần 2 là thôi bye bye luôn".

"Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Tôi thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều mình chứ. Tôi sẽ rửa chén."

Trước những suy nghĩ này của Đoan Minh, người yêu cũ của tỷ phú Mỹ 72 tuổi - Cổ Ngân đã dành lời nhận xét cho nữ chính rằng nên "biết điều". Yêu cầu của Đoan Minh "quá cao" nên những người thành công sẽ không chọn bạn gái như vậy.

Cụ thể chia sẻ của Cổ Ngân:

Đoan Minh ơi, nghe Cổ Ngân - người cũ của tỷ phú Mỹ 72 tuổi dặn: Người thành công không chọn một cô gái có suy nghĩ như vậy - Ảnh 1.

"Chị nghĩ là nên gom về hai chữ "biết điều". Suốt chương trình có một chú lớn tuổi là ba của bạn nam. Chú rất hiền lành, chất phác, cười suốt nhưng khúc cuối còn không chọn cô gái. Một người dễ tính, dễ chịu còn không chọn nổi bạn thì ai chọn nổi nữa. Một người thành công chứng tỏ họ thông minh và khi đó người ta chọn bạn đời rất kỹ. Họ sẽ không thể chọn một cô gái có suy nghĩ như vậy được.

Ví dụ ngày xưa các bạn muốn cưới hoàng tử hay thái tử trong một cung điện và bạn muốn lấy tiền của hoàng tử. Bạn không muốn nấu ăn thì không sao, vì trong cung điện có cung nữ mà. Nhưng bạn phải làm gì? Ít nhất là phải sống chung với đức vua và hoàng hậu đúng không? Chứ bây giờ bạn không muốn sống chung với đức vua và hoàng hậu, vậy bạn nghĩ coi hoàng tử sẽ ra khỏi cung theo bạn hay là người ta sẽ đá bạn ra khỏi cung?

Đặc biệt, nếu ba mẹ bạn trai bệnh, mình kiếm bạn trai khác. Ôi trời, cái này có bị tru di cửu tộc không trời? Tui chớt mất. Ngày xưa người ta đã không có suy nghĩ vậy rồi mà bạn lại có, một suy nghĩ thật là ơ mây zing, gút chóp."

Đoan Minh ơi, nghe Cổ Ngân - người cũ của tỷ phú Mỹ 72 tuổi dặn: Người thành công không chọn một cô gái có suy nghĩ như vậy - Ảnh 2.

Cổ Ngân cũng nhắn với Đoan Minh rằng sau khi nhận quà của người khác thì việc đầu tiên nên làm là nói 2 chữ "cám ơn" chứ không phải là quan tâm màu son, đây có phải là màu son mình thích hay không. Như vậy là không lịch sự và bày tỏ sự tôn trọng đối với thành ý của người tặng quà cho mình. Cổ Ngân đồng thời nhấn mạnh: “Dù bạn có thoa son đỏ hay son màu gì đi chăng nữa cũng không làm bạn đẹp thêm”.

 

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lợi nhuận Vietcombank bất ngờ giảm sâu, xuống thấp nhất kể từ 2018 và lần đầu tiên đứng dưới VPBank, Techcombank

Việc trích lập dự phòng tăng hơn 70% so với cùng kỳ năm trước là nguyên nhân chính khiến lợi nhuận Vietcombank giảm mạnh. Tổng tài sản của ngân hàng giảm khoảng 23.000 tỷ đồng so với đầu năm, xuống 1,304 triệu tỷ đồng.

Coteccons tiếp tục sa sút sau khi chia tay ông Nguyễn Bá Dương, lợi nhuận xuống thấp nhất 12 năm

Lợi nhuận quý 2/2021 xuống thấp nhất kể từ năm 2009 khi chỉ đạt 59 tỷ đồng.

Vừa giàu vừa may như Masan – MEATDeli: Vừa ra đời đã gặp thời, nơi đặt nhà máy thịt heo lại không phải trọng điểm bùng dịch

Trong khi nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất – phân phối thịt heo gặp nhiều khó khăn trong đợt cao trào đại dịch này, bởi có trụ sở tại TP. HCM, thì 2 nhà máy của Masan - MEATDeli vẫn vô sự, vì cắm cọc tại Long An và Hà Nam. Thế nên, dù cũng gặp một vài khó khăn nhất định, song MEATDeli vẫn tự tin bảo đảm nguồn cung cho TP.HCM và sắp tăng gấp đôi tại Hà Nội.

Đọc thêm