Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ

23/03/2022 14:48 PM | Sống

Những đại gia nức tiếng của Sài thành không chỉ sở hữu chung đam mê sưu tập siêu xe mà còn đầu tư rất nhiều cho không gian sống của mình.

Doanh nhân Phan Thành, Nguyễn Quốc Cường và Phạm Trần Nhật Minh là những cái tên không thể quen thuộc hơn với những người đam mê siêu xe. Cả ba doanh nhân đều sở hữu cho mình những bộ sưu tập “khủng”, gồm nhiều “siêu phẩm” đắt đỏ và hiếm có, giá trị bạc tỷ.

Chính vì thế, không gian sống của họ không chỉ đảm bảo đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng mà còn được gọi là những “tổ ấm siêu xe” vì cất chứa đầy xế hộp tiền tỷ.

“TỔ ẤM SIÊU XE” CỦA DOANH NHÂN NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 1.

Căn biệt thự sang trọng của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang được đặt tên là Full House nằm tại Quận 7 (TP Hồ Chí Minh). Với mặt tiền hoành tráng không khác già một khách sạn cao cấp, cặp vợ chồng thường dành thời gian để thư giãn ở khoảng sân nhỏ trước nhà.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 2.

Mặt tiền của căn biệt thự sang trọng không thua kém khách sạn cao cấp.

Ngay tại tầng 1 là một gara với không gian rộng rãi, có thể chứa được 6 chiếc siêu xe. Vị doanh nhân “mê xe” Nguyễn Quốc Cường dành nhiều tâm huyết cho dàn “con cưng” của mình. Hai vị trí đẹp nhất trong gara thường dành cho chiếc McLaren 720S màu cam và Ferrari 488 GTB Spider màu đỏ. 

Đặc biệt, trong gara còn thiết kế vị trí cầu nâng thủy lực để điều khiển xe lên vị trí tầng 2. Chỉ cần vài thao tác, xe có thể trực tiếp lên tầng, hướng thẳng tới không gian tiếp khách chính. Từ đây, chủ xe có thể tiến thẳng vào nhà rồi điều khiển hạ xe xuống gara sau.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 3.

Gara xe chứa đầy những chiếc xế hộp, mô tô sang trọng, đắt tiền của vị đại gia phố núi.

Không gian trong nhà được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và sang trọng, không thể thiếu tiện nghi đầy đủ. Phòng khách rộng lớn đủ để thỏa sức trang trí theo từng dịp quan trọng trong năm. 

Phòng ăn của cặp đôi đặt bộ bàn ghế dài, màu trắng cẩm thạch, tạo cảm giác hài hòa với không gian tone sáng và trần cao xung quanh. Căn phòng được thiết kế với view nhìn thẳng ra khoảnh vườn giữa nhà - là góc chill yêu thích của mỗi thành viên. Khu vườn này vừa là khoảng giếng trời đem lại ánh sáng tự nhiên, vừa là không gian xanh đẹp cảnh quan, làm sạch không khí.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 4.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 5.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, chủ nhân ngôi nhà cũng đầu tư nhiều tiện ích hiện đại, giúp mọi thành viên thỏa thích giải trí, thỏa mãn thú vui cá nhân. Chẳng hạn như một rạp chiếu phim mini, phòng gym để có thể tập thể dục tại gia, phòng riêng để trưng bày những món đồ hàng hiệu đắt tiền, hay là không gian trưng bày những chiếc máy bay đắt tiền Cường Đô La sưu tầm…

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 7.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 8.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 9.

Những tiện ích hiện đại được vị đại gia phố núi bố trí trong biệt thự.

CƠ NGƠI CỦA DOANH NHÂN MÊ XE MINH NHỰA

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 10.

Căn biệt thự của gia đình Minh Nhựa toạ lạc tại quận 6, TP. HCM. Cơ ngơi của vị đại gia này gồm có 3 tầng, được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, lấy màu trắng làm chủ đạo. Chiếc cổng sắt được chạm trổ, mạ vàng tinh xảo trong từng chi tiết gây ấn tượng ngay từ bên ngoài. 

Chủ nhân của căn biệt thự cũng chú trọng đến việc thiết kế nhiều không gian mở để gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngay trong khoảng sân trước nhà là nơi để đỗ 2 chiếc xế hộp trong bộ sưu tập siêu xe của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 11.

Qua một vài hình ảnh, có thể thấy đây là khu dân cư cao cấp, có nhiều biệt thự và sở hữu không gian sống xanh, trong lành.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 12.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 13.

Khuôn viên nhà trồng nhiều cây xanh

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 14.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 15.

Sân phía trước được lát đá, có độ dốc thoai thoải để dễ di chuyển những chiếc siêu xe ra - vào.

Cũng giống với đại gia Cường Đô La, Minh Nhựa cũng rất chú trọng khu vực hầm để xe. Là 1 tay chơi siêu xe có tiếng nên bộ sưu tập đắt đỏ của anh cũng “đồ sộ” không kém. Do đó, gara được thiết kế rộng rãi, đảm bảo mỗi “con cưng” đều có vị trí riêng của mình. 

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 16.
Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 17.

Bộ sưu tập siêu xe của Minh Nhựa.

BIỆT THỰ NHÀ THIẾU GIA SAIGON SQUARE PHAN THÀNH

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 18.

Phan Thành là con trai của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ trung tâm thương mại lớn tại TP. HCM. Anh thường ít khi khoe về căn biệt thự của mình nhưng thông qua một số bức ảnh đời thường, 8X này cũng để lộ một phần không gian sống sang trọng.

Ngôi biệt thự của thiếu gia Phan Thành nằm ở quận 3, thuộc một tuyến phố lớn thuộc hàng đẹp nhất Sài Gòn. Nơi đây sở hữu đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi lớn ngay trong khuôn viên và đặc biệt là có hệ thống sân rất rộng để phục vụ nhu cầu sưu tầm xe sang của chàng thiếu gia.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 19.

Hình ảnh căn biệt thự nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận 3 của đại gia Phan Thành được ghi lại trước lễ cưới của Phan Thành và Primmy Trương.

Thú chơi siêu xe của thiếu gia nhà Saigon Square đã đầu tư con số không hề nhỏ cho bộ sưu tập siêu xe nổi tiếng của mình. Các xế “cưng” của anh có giá trị lên tới cả trăm tỷ đồng với nhiều thương hiệu đắt đỏ như: Roll Royce Phanthom, Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 20.

BST siêu xe có giá trị của thiếu gia Phan Thành.

Thiết kế của căn biệt thự gia đình Phan Thành ưu tiên màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với hệ thống cửa kính cường lực lớn để đem đến sự hiện đại và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Hệ cửa kính lớn kết hợp với cây xanh được trồng rải rác quanh khuôn viên nhà mang đến không gian hài hòa với thiên nhiên.

Đặc biệt, trong khuôn viên còn có một bể bơi tại gia với diện tích không hề nhỏ. Bể bơi được lát đá xanh ngọc, nước trong veo, xung quanh bố trí nhiều cây xanh để thanh lọc không khí, đem đến sự thư giãn thực sự cho căn biệt thự.

Đọ biệt thự sang - xịn của 3 đại gia siêu xe nức tiếng: Hội tụ ở Sài Gòn, chuẩn đẳng cấp doanh nhân, đặc biệt nhất là nơi để “dàn con cưng” bạc tỷ - Ảnh 21.

Một góc hồ bơi trong khuôn viên biệt thự.

(Tổng hợp/Ảnh: Internet)

Theo Thuý Phương

Cùng chuyên mục
XEM