Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân

12/10/2019 07:40 PM | Công nghệ

Từ bệ xí công nghệ cao "full trang bị" đến bảo tàng trưng bày các sản phẩm liên quan tới phân, hay cả cây kem có hình thù của phân, người Nhật đã chứng minh niềm say mê sáng tạo của họ đối với chất thải này. Vậy sản phẩm tiếp theo họ sẽ cho ra mắt là gì đây?

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân

Để chào đón sự ra đời của bồn cầu đầu tiên trên thế giới có thể xếp lại sau khi sử dụng, người Nhật đã bổ sung vào kho tàng các sản phẩm nhà vệ sinh của họ một sản phẩm không thể "bựa" hơn được: Giấy vệ sinh tô màu bằng phân!

Sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ em với những hình ảnh rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, tuy nhiên tô màu bằng phân? Nghe có vẻ rất thú vị đấy, người lớn cũng nên thử dùng sản phẩm này. Vậy câu hỏi là chúng ta tô màu lên giấy bằng cách nào?

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân - Ảnh 1.

Sản phẩm giấy vệ sinh tô màu bằng phân

Sản phẩm giấy vệ sinh tô màu bằng phân

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân - Ảnh 2.

Vẽ Cheese Sandwich bằng...phân

Bạn có thể thấy đấy, mỗi mẩu giấy là một hình ảnh mẫu, việc của bạn chỉ cần là tạo ra "sản phẩm" cho riêng mình thôi. Dễ mà! Giống như việc tô màu trong sách tập tô màu mà thôi, bạn chỉ cần chọn cho mình một hình ảnh, căn thật chuẩn và... quẹt. Nghe rất đơn giản đúng không? Bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình luôn tại chỗ, tuy nhiên đừng có đóng khung lại rồi cho vào tủ lạnh bảo quản nhé!

Trên thực tế, nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc hướng dẫn trẻ nhỏ tự đi vệ sinh, một nghiên cứu của Geometry Ogilvy Japan đã chỉ ra rằng khoảng 70% các vị phụ huynh bất lực trong việc dạy trẻ nhỏ đi vệ sinh đúng cách. Trẻ nhỏ cũng không là ngoại lệ, bọn trẻ thường miễn cưỡng và không có xu hướng thích thú khi phải sử dụng vật dụng nhà vệ sinh, điều khiến cha mẹ đi vào bế tắc trong việc hướng dẫn trẻ.

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân - Ảnh 3.

Sáng tạo nghệ thuật bằng... phân.

Một công ty ở Nhật Bản có tên là Kleur đã thành lập một trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ tên là Lohas Kids Centre Clover. Trung tâm được đặt ở Tokyo, và 15 năm qua đã giúp giảm bớt mối lo cho các vị phụ huynh về con cái của họ. Sản phẩm giấy vệ sinh tô màu bằng phân này được công ty thiết kế ra nhằm giúp giải quyết vấn đề hướng dẫn trẻ nhỏ đi vệ sinh. Theo như quan sát của trung tâm, có vẻ lũ trẻ rất thích thú với ý tưởng sáng tạo nghệ thuật bằng..phân này.

Sản phẩm này đang được bán với giá 500 Yên (Khoảng 107.800 VNĐ) và được sản xuất cho cả người lớn phòng khi có vị phụ huynh nào muốn trở về tuổi thơ tô màu, tập hát.

Theo Nhật Thành

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm