Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân

12/10/2019 07:40 PM | Công nghệ

Từ bệ xí công nghệ cao "full trang bị" đến bảo tàng trưng bày các sản phẩm liên quan tới phân, hay cả cây kem có hình thù của phân, người Nhật đã chứng minh niềm say mê sáng tạo của họ đối với chất thải này. Vậy sản phẩm tiếp theo họ sẽ cho ra mắt là gì đây?

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân

Để chào đón sự ra đời của bồn cầu đầu tiên trên thế giới có thể xếp lại sau khi sử dụng, người Nhật đã bổ sung vào kho tàng các sản phẩm nhà vệ sinh của họ một sản phẩm không thể "bựa" hơn được: Giấy vệ sinh tô màu bằng phân!

Sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ em với những hình ảnh rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, tuy nhiên tô màu bằng phân? Nghe có vẻ rất thú vị đấy, người lớn cũng nên thử dùng sản phẩm này. Vậy câu hỏi là chúng ta tô màu lên giấy bằng cách nào?

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân - Ảnh 1.

Sản phẩm giấy vệ sinh tô màu bằng phân

Sản phẩm giấy vệ sinh tô màu bằng phân

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân - Ảnh 2.

Vẽ Cheese Sandwich bằng...phân

Bạn có thể thấy đấy, mỗi mẩu giấy là một hình ảnh mẫu, việc của bạn chỉ cần là tạo ra "sản phẩm" cho riêng mình thôi. Dễ mà! Giống như việc tô màu trong sách tập tô màu mà thôi, bạn chỉ cần chọn cho mình một hình ảnh, căn thật chuẩn và... quẹt. Nghe rất đơn giản đúng không? Bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình luôn tại chỗ, tuy nhiên đừng có đóng khung lại rồi cho vào tủ lạnh bảo quản nhé!

Trên thực tế, nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc hướng dẫn trẻ nhỏ tự đi vệ sinh, một nghiên cứu của Geometry Ogilvy Japan đã chỉ ra rằng khoảng 70% các vị phụ huynh bất lực trong việc dạy trẻ nhỏ đi vệ sinh đúng cách. Trẻ nhỏ cũng không là ngoại lệ, bọn trẻ thường miễn cưỡng và không có xu hướng thích thú khi phải sử dụng vật dụng nhà vệ sinh, điều khiến cha mẹ đi vào bế tắc trong việc hướng dẫn trẻ.

Đố ai sáng tạo hơn người Nhật, sản xuất loại giấy vệ sinh đặc biệt cho trẻ em thoả sức tô màu lên đó bằng... phân - Ảnh 3.

Sáng tạo nghệ thuật bằng... phân.

Một công ty ở Nhật Bản có tên là Kleur đã thành lập một trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ tên là Lohas Kids Centre Clover. Trung tâm được đặt ở Tokyo, và 15 năm qua đã giúp giảm bớt mối lo cho các vị phụ huynh về con cái của họ. Sản phẩm giấy vệ sinh tô màu bằng phân này được công ty thiết kế ra nhằm giúp giải quyết vấn đề hướng dẫn trẻ nhỏ đi vệ sinh. Theo như quan sát của trung tâm, có vẻ lũ trẻ rất thích thú với ý tưởng sáng tạo nghệ thuật bằng..phân này.

Sản phẩm này đang được bán với giá 500 Yên (Khoảng 107.800 VNĐ) và được sản xuất cho cả người lớn phòng khi có vị phụ huynh nào muốn trở về tuổi thơ tô màu, tập hát.

Theo Nhật Thành

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm