DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc

27/05/2022 07:30 PM | Kinh doanh

"Để thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp và ứng xử với mọi người". Tuy nhiên, không phải ai cũng kiếm tìm được lăng kính phù hợp và dễ rơi vào tình trạng stress kéo dài.

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc

"Thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp ứng xử chân thành với mọi người ". Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của thành công theo cách như vây, chúng ta miệt mài đi tìm kiếm thành công và hạnh phúc ở 1 nơi xa lắm mà quên mất rằng nó vốn có sẵn nơi mỗi người...

Triết lý trí tuệ Năng đoạn kim cương – chìa khóa mở cửa kho tàng trí tuệ.

Cuộc sống hiện đại mang lại cho chúng ta có nhiều thứ tiện nghi: mạng xã hội, điện thoại, máy tính, thẻ tín dụng … nhưng cũng chính cuộc sống hiện đại khiến cho con người ngày càng xa nhau, những áp lực về tài chính, về công việc dần bào mòn đi những mối quan hệ xung quanh chúng ta.

Nhiều khoá học về thay đổi tư duy, đối nhân xử thế ra đời, tuy rất giá trị nhưng cũng chưa giải quyết được gốc rễ mọi vấn đề. Điều này thể hiện số người tự tử ngày càng tăng cao, bệnh viện ngày càng quá tải, nhiều gia đình đổ vỡ hôn nhân... Cũng vì thế nhiều người bắt đầu đi tìm kiếm cách để "Chạm tới thành công và hạnh phúc bền vững".

Từ đó, cộng đồng Năng đoạn kim cương toàn cầu (DCI Global) ra đời. DCIG được sáng lập bởi Geshe Michael Roach – người đã dành 25 năm học tập và ứng dụng thành công trí tuệ cổ xưa. Thầy vẫn đang trên con đường lan tỏa triết này đến nhiều người trên toàn thế giới, giúp mọi người điều chỉnh nhận thức và hành vi của mình từ những việc nhỏ nhất, hướng tới cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc, thành công.

"Nếu bạn yêu thế giới này thì điều duy nhất bạn cần làm đó là trở nên hạnh phúc" - Geshe Michael Roach

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc - Ảnh 1.

Geshe Michael Roach, nhà sáng lập cộng đồng Năng đoạn kim cương toàn cầu

Đến nay, Năng đoạn kim cương toàn cầu đã phát triển tại 26 quốc gia, 35 thành phố tại 5 châu lục lớn: Âu, Á, Mỹ, Mỹ Latinh, Úc. Mỗi năm, có hơn 148 nghìn học viên mới tiếp cận, tìm thấy sự yêu thương, bình an và hạnh phúc.

Tại Việt Nam, triết lý này được lan tỏa thông qua các chương trình đào tạo của DCI Việt Nam và qua cuốn sách "Năng đoạn kim cương" (tác giả Geshe Michael Roach), đây là một trong những tựa sách tài chính kinh doanh được yêu thích nhất và vẫn đang liên tục được tái bản.

DMI - Sứ mệnh lan tỏa triết lý trí tuệ nhân quả tới phần còn lại của thế giới

Tiếp nối hành trình ấy Công ty cổ phần Sứ Mệnh Kim Cương (DMI) ra đời như một trong những cầu nối của DCI Toàn Cầu tại Việt Nam góp phần lan tỏa nhanh hơn tới những người dân Việt Nam và xa hơn là cả những người dân trên toàn thế giới. DMI được sáng lập bởi Ông Nguyễn Cao Hữu Trí - người đã ứng dụng thành công trí tuệ Năng đoạn kim cương vào trong công việc và cuộc sống. Sau khi đã ứng dụng và trở thành người thành công - hạnh phúc, ông Trí nhận thấy rằng "Với mỗi người biết được triết lý này và thực hành nó thì lại có thêm những con người thành công và hạnh phúc trọn vẹn, xã hội sẽ tốt đẹp hơn".

Chính vì vậy, ông Trí cùng cộng sự của mình luôn mong muốn lan tỏa tới phần còn lại của thế giới triết lý Năng đoạn kim cương, giúp họ nhận ra và thay đổi cách đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, từ đó xây dựng cộng đồng yêu thương, trí tuệ, thành công và hạnh phúc.

"Để thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp và ứng xử với mọi người".

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc - Ảnh 2.

Là người đã ứng dụng thành công triết lý Năng đoạn kim cương, ông Nguyễn Cao Hữu Trí mong muốn lan tỏa kiến thức và xây dựng một cộng đồng hạnh phúc

Sắp tới, hàng tháng DMI sẽ tổ chức các chương trình Diamond Talk lan tỏa triết lý với các chủ đề liên quan tới việc làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống. Từ đó, các học viên biết cách chiến thắng bản thân, đạt mục tiêu tài chính, dung hòa các mối quan hệ xã hội, học cách biết ơn và dần chạm đến thế giới của sự thành công, hạnh phúc, bình an.

Với khát khao mong muốn người Việt Nam được tiếp cận sâu hơn với triết lý này, DMI không chỉ tổ chức những khóa học Năng Đoạn Kim Cương Quốc Tế mà còn hợp tác với giảng viên DCI tại Việt Nam.

Thành viên thuộc đội ngũ DCI Speakers Việt Nam, Bà Thái Phương Anh, CEO Yến Sào Khánh Hòa CARA CEO Phương Anh Beauty Academy "Trí tuệ này đã giúp tôi hiểu được nguyên nhân gốc rễ, từ đó thay đổi cuộc sống, trở nên hạnh phúc hơn, thành công hơn, sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày. Chính vì vậy, tôi muốn đồng hành cùng DMI lan toả kiến thức này đến từng người, từng gia đình với khát vọng đất nước ta trở thành một đất nước hạnh phúc với sự thành công bền vững.

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc - Ảnh 3.

Các học viên sẽ được tiếp cận với các chủ đề của chương trình cùng những giảng viên quốc tế và Việt Nam

Yêu thương và trí tuệ chính là điều tâm niệm sâu sắc trong mỗi trái tim của những con người DMI. Bằng tình yêu thương và trí tuệ DMI sẽ tiếp tục xây dựng hệ giá trị nhằm đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, lan tỏa tới cộng đồng những triết lý trí tuệ mạnh mẽ hơn nữa để cân bằng thân tâm trí, chạm đến hạnh phúc và thành công thực sự trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm thông tin về Sứ mệnh Kim Cương - DMI tại: dmi.edu.vn

https://cafebiz.vn/dmi-cung-hanh-trinh-lan-toa-triet-ly-tri-tue-cham-toi-thanh-cong-va-hanh-phuc-20220527142432343.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị Shark Phú khẳng định mô hình kết nối chủ trọ và người thuê chắc chắn thất bại, startup Ohana giờ ra sao?

"Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, nhưng nhìn mô hình kinh doanh thì anh lại không muốn đầu tư. Mô hình kinh doanh này anh khẳng định luôn là thất bại, nhưng anh vẫn muốn đầu tư vào em", Shark Phú đã từng nói như vậy với Cathy Thảo Trần, Đồng sáng lập, CEO Ohana khi startup này xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, tập 13.

BizInsider

Giám đốc bán lẻ Intel châu Á: Nhà máy tại Việt Nam giúp Intel tăng sản lượng chất bán dẫn và tăng công suất sản xuất chip

Sau Covid-19, ngành sản xuất chip đã có nhiều thay đổi cốt lõi: nhà máy trở nên đắt đỏ hơn, các ông lớn như Intel phải phân tán chuỗi sản xuất ra khắp thế giới... Dạo gần đây, lạm phát tăng cao đã khiến người dân châu Âu giảm nhu cầu mua máy tính – laptop, vô tình giảm áp lực cho khủng hoảng thiếu chip; tuy nhiên, phải đến năm 2025, thì tình trạng này mới được cải thiện.

Đứt gãy chuỗi cung ứng và chi phí đầu vào tăng cao, VinFast tăng giá bán 2 mẫu xe điện VF8 và VF9

Ngày 5/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức điều chỉnh giá bán lẻ hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51,5 triệu đồng đến 64,8 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức giá này chỉ áp dụng với các khách hàng chưa đặt cọc mua xe trước ngày 4/7/2022.

VPS lần đầu tiên giảm thị phần môi giới sau 3 năm tăng trưởng liên tiếp, SSI, HSC và VCSC cùng hồi phục mạnh

Tổng thị phần của 10 công ty chứng khoán lớn nhất trên HOSE đạt 68,05% trong quý 2/2022, cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Đọc thêm