DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ

10/10/2019 09:03 PM | Thời sự

Sau khi được một khán giả tham gia live show quay lại và chia sẻ lên MXH Twitter, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được hơn 600.000 lượt xem và rất nhiều bình luận.

DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ

Ngày 4/10 vừa qua, một DJ nổi tiếng ở Anh Quốc là Fatboy Slim đã khiến những khán giả tham gia live show của mình ở thị trấn Gateshead (Anh) cảm thấy rất bất ngờ và hò reo không ngừng. Được biết, nam DJ đã phối một đoạn trong bài phát biểu của cô bé Greta Thunberg tại Liên Hợp Quốc vào bài nhạc đình đám một thời "Right Here, Right Now".

Giữa giai điệu quen thuộc của ca khúc đã ra đời cách đây 21 năm, giọng nói của cô bé 16 người Thụy Điển bỗng vang lên với nội dung cảnh báo các lãnh đạo thế giới về hậu quả nghiêm trọng của biến đổi khí hậu, trong khi khán giả ở dưới khán đài vẫn đang phiêu theo điệu nhạc. "Ngay tại đây, ngay lúc này, chúng tôi đặt ra một giới hạn. Cả thế giới đang thức tỉnh, thay đổi trước sau cũng sẽ đến, dù các người có muốn hay không." - bài phát biểu của Greta Thunberg vang lên giữa điệu nhạc sôi động.

DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ - Ảnh 1.

Bản phối trong live show của DJ Fatboy Slim nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Hiện đoạn clip này đã được một khán giả tham gia live show quay lại và chia sẻ lên MXH Twitter. Đoạn clip đã thu hút được hơn 600.000 lượt xem và rất nhiều bình luận. Theo Guardian, ban đầu, bản phối này bắt nguồn từ một DJ người Nam Mỹ tên là David Scott và được DJ Fatboy Slim chia sẻ lên trang MXH cá nhân cùng với hình ảnh cô bé Greta Thunberg. Nam DJ David Scott cho biết, anh đã xem đoạn clip Greta Thunberg phát biểu ở Liên Hợp Quốc. Ngay khoảnh khắc cô bé nói "right here, right now", bài hát của DJ nổi tiếng Fatboy Slim đã vang lên trong đầu anh, thôi thúc anh làm một bản mash-up.

Hiện cô bé Greta Thunberg vẫn chưa đưa ra bình luận gì về bản phối này.

DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ - Ảnh 2.

DJ Fatboy Slim, 56 tuổi có tên thật là Norman Cook, là một trong những DJ nổi tiếng hàng đầu nước Anh.

(Nguồn: The Guardian, Dailymail)


Theo GIANG BÙI

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm