Disney xác nhận Marvel sẽ tiếp quản thương hiệu X-Men, viễn cảnh Magneto kề vai sát cánh cùng Iron Man không còn xa

21/09/2018 20:03 PM | Kinh doanh

Chính CEO của Disney Bob Iger, đã xác nhận sau khi thương vụ sáp nhập giữa Disney-Fox, các dị nhân X-Men sẽ trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong một bài phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter vừa qua, CEO của Disney, ông Bob Iger đã xác nhận với giới truyền thông, sau khi thương vụ sáp nhập giữa Disney và Fox hoàn thành, Marvel Studios và Kevin Feige sẽ chính thức tiếp quản thương hiệu X-Men từ Fox.

"Tôi muốn giữ gìn lời nói ở đây bởi những gì đã được truyền đạt lại cho bên Fox, tuy nhiên tôi nghĩ rằng họ đã biết rồi. Vũ Trụ Marvel sẽ chỉ có ý nghĩa khi nó được điều hành bởi một bên. Không thể có cùng lúc 2 vũ trụ Marvel được" - Bob Iger chia sẻ.

Điều này cũng có nghĩa, X-Men sắp tới sẽ trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel, câu hỏi ở đây là đội ngũ làm phim sẽ làm thế nào để đưa các nhân vật Dị Nhân vào dòng thời gian của các phim hiện tại. Và những bộ phim X-Men đang diễn ra sẽ kết thúc như thế nào, sẽ được khởi động lại ra sao?

Đặc biệt hơn, khi được hỏi về Deadpool liệu có thể trở thành một phần của Avengers hay không? Iger đã trả lời:

"Kevin (chủ tịch Marvel Studios) có rất nhiều ý tưởng và tôi không cho rằng ý tưởng trên là không khả thi. Thế nhưng ai mà biết được?".

Tham khảo 9gag


Theo Hieu.D

Cùng chuyên mục
XEM