Disney xác nhận Marvel sẽ tiếp quản thương hiệu X-Men, viễn cảnh Magneto kề vai sát cánh cùng Iron Man không còn xa

21/09/2018 08:03 PM | Kinh doanh

Chính CEO của Disney Bob Iger, đã xác nhận sau khi thương vụ sáp nhập giữa Disney-Fox, các dị nhân X-Men sẽ trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Disney xác nhận Marvel sẽ tiếp quản thương hiệu X-Men, viễn cảnh Magneto kề vai sát cánh cùng Iron Man không còn xa

Trong một bài phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter vừa qua, CEO của Disney, ông Bob Iger đã xác nhận với giới truyền thông, sau khi thương vụ sáp nhập giữa Disney và Fox hoàn thành, Marvel Studios và Kevin Feige sẽ chính thức tiếp quản thương hiệu X-Men từ Fox.

"Tôi muốn giữ gìn lời nói ở đây bởi những gì đã được truyền đạt lại cho bên Fox, tuy nhiên tôi nghĩ rằng họ đã biết rồi. Vũ Trụ Marvel sẽ chỉ có ý nghĩa khi nó được điều hành bởi một bên. Không thể có cùng lúc 2 vũ trụ Marvel được" - Bob Iger chia sẻ.

Điều này cũng có nghĩa, X-Men sắp tới sẽ trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel, câu hỏi ở đây là đội ngũ làm phim sẽ làm thế nào để đưa các nhân vật Dị Nhân vào dòng thời gian của các phim hiện tại. Và những bộ phim X-Men đang diễn ra sẽ kết thúc như thế nào, sẽ được khởi động lại ra sao?

Đặc biệt hơn, khi được hỏi về Deadpool liệu có thể trở thành một phần của Avengers hay không? Iger đã trả lời:

"Kevin (chủ tịch Marvel Studios) có rất nhiều ý tưởng và tôi không cho rằng ý tưởng trên là không khả thi. Thế nhưng ai mà biết được?".

Tham khảo 9gag


Theo Hieu.D

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  marvel, iron man, magneto
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm