Đình Trọng giấu bố mẹ mình bị chấn thương

16/12/2018 01:40 PM | Sống

Đình Trọng bị rạn xương bàn chân trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra tối 15/12. Tuy nhiên, đến sáng nay 16/12, anh vẫn không thông báo tình hình cụ thể với gia đình vì sợ cả nhà lo lắng.

Đình Trọng giấu bố mẹ mình bị chấn thương

"Trọng chỉ nói sẽ sang Hàn Quốc trị liệu chứ không phải phẫu thuật gì cả. Tôi nghĩ là để điều trị dứt điểm chấn thương cổ chân từ trước thôi", cô Hương, mẹ trung vệ Đình Trọng trả lời sau trận đấu không một chút lo lắng.

Tuy nhiên tới sáng 16/12, sau khi đọc báo và xem truyền hình, cô Hương mới biết Trọng bị rạn xương bàn chân phải. Lo lắng cho con, nhưng cô cũng phần nào hiểu được tính cách của Đình Trọng.

"Tính Đình Trọng là vậy. Trọng sợ bố mẹ lo nên nếu chấn thương nặng cũng sẽ nói là chỉ bị nhẹ, mà chấn thương nhẹ thì sẽ không nói gì cả. Cả nhà đều đang mong Trọng về để ăn bữa cơm nhỏ mừng công", người mẹ xót con tâm sự.

Ngay sau trận đấu với tuyển Malaysia tối qua 15/12, Đình Trọng đã chạy đến bên bố mẹ, em trai và bạn gái của mình để chia sẻ niềm vui và ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018. Lúc này, anh vẫn bình thường và không tỏ ra đau đớn.

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Đình Trọng bị rạn xương bàn chân khi cố gắng thi đấu ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Dự kiến, anh sẽ sang Hàn Quốc chữa trị và sẽ phải lỡ hẹn với ASIAN Cup sẽ khởi tranh vào tháng 1/2019. Ngày mai 16/12, Đình Trọng sẽ về thăm nhà sau đó mới định ngày sang Hàn Quốc điều trị.

Theo Ý Yên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Không tài nguyên, thiên tai thường xuyên, Nhật Bản đã "sao chép" các nước khác để trở thành cường quốc như thế nào?

Từ một quốc gia chuyên đi sao chép thành công như Nhật Bản, họ đã chuyển mình để thành nền kinh tế bị các quốc gia khác "đạo nhái".

Nữ chủ tịch Lazada, cánh tay phải của Jack Ma vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD sau 1 đêm

1 trong 17 công thần của Jack Ma, nữ chủ tịch Lazada vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD nhờ thương vụ IPO kỷ lục của Ant.

Đọc thêm