Đình chỉ, phạt 90 triệu đồng thẩm mỹ viện bị 7 phụ nữ kéo đến đòi lại tiền vì... làm hoài mà không thấy đẹp

26/11/2019 17:12 PM | Xã hội

Dù đã nộp tổng cộng hơn 400 triệu đồng cho Viện thẩm mỹ, nhưng thấy làm hoài vẫn không đẹp nên 7 chị em phụ nữ ở Đà Nẵng đã kéo đến đòi lại tiền.

Chiều 26/11, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa quyết định đóng cửa 9 tháng và phạt 90 triệu đồng đối với Spa Gang Nam (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu), nơi từng bị 7 chị em phụ nữ ở Đà Nẵng kéo đến đòi lại tiền vì làm hoài mà không thấy đẹp.

Theo đó, quyết định xử phạt hành chính do ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ký, xử phạt bà Nguyễn Hà Giang (29 tuổi, quê Hà Tĩnh, trú P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng), chủ hộ kinh doanh Gang Nam Spa.

Đình chỉ, phạt 90 triệu đồng thẩm mỹ viện bị 7 phụ nữ kéo đến đòi lại tiền vì... làm hoài mà không thấy đẹp - Ảnh 1.

Thẩm mỹ viện nơi bị nhóm phụ nữ ở Đà Nẵng kéo đến đòi lại tiền vì "làm hoài mà không thấy đẹp".

Cụ thể, bà Giang bị phạt 10 triệu đồng vì không có giấy chứng nhận đủ các điều kiện về an ninh trật tự, phòng chống tệ nạn xã hội, PCCC, phòng chống bạo lực gia đình trong hoạt động kinh doanh...

Ngoài ra, bà Giang còn bị phạt 7,5 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo sản phẩm hàng hóa, dịch vụ không thể hiện bằng tiếng Việt và 12,5 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh không đúng, quá phạm vi chuyên môn trong giấy phép. Đồng thời, buộc phải tháo gỡ, xóa quảng cáo.

Đáng chú ý, trong lĩnh vực y tế, bà Giang sai phạm nghiêm trọng đã cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động, đang trong thời gian đình chỉ, bị phạt 60 triệu đồng.

Đình chỉ, phạt 90 triệu đồng thẩm mỹ viện bị 7 phụ nữ kéo đến đòi lại tiền vì... làm hoài mà không thấy đẹp - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng kiểm tra số thuốc làm đẹp tại cơ sở.


Tổng mức hình phạt bà Nguyễn Hà Giang phải nộp là 90 triệu đồng, đồng thời hộ kinh doanh Gang Nam Spa bị đóng cửa 9 tháng.

Như đã đưa tin, ngày 11/9, 7 phụ nữ kéo đến Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam tại 68 Lý Tự Trọng (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu) đòi lại 400 triệu đồng mà cả hội chị em này góp mua các gói dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, làm thon gọn vòng eo, tẩy trắng da…

Sau thời gian "làm hoài mà không thấy đẹp" như cam kết, hội chị em không chỉ bức xúc mà còn lo lắng khi các loại thuốc cơ sở sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo Hà Nam

Cùng chuyên mục
XEM