Đỉnh cao chơi khăm: CEO của Mercedes nghỉ hưu, tự do chọn xe và ông chọn BMW i8

23/05/2019 03:57 PM | Kinh doanh

Mô típ tri ân đối thủ nhưng không quên thả nhẹ cú chơi khăm cuối clip luôn là phương thức yêu thích của BMW hay Mercedes.

Đỉnh cao chơi khăm: CEO của Mercedes nghỉ hưu, tự do chọn xe và ông chọn BMW i8
Đỉnh cao chơi khăm: CEO của Mercedes nghỉ hưu, tự do chọn xe và ông chọn BMW i8 - Ảnh 1.

"Đó là ngày cuối Dieter Zetsche đảm nhiệm cương vị CEO Daimler/Mercedes-Benz, chuỗi ngày về hưu thảnh thơi đang chờ đợi ông trước mắt. Bỏ lại thẻ làm việc, ông chào tạm biệt nhân viên trong tiếng vỗ tay của mọi người và rời khỏi công ty lần cuối cùng. Đó có thể đã là một ngày rất, rất buồn nếu không có một thứ vẫn lặng lẽ chờ đợi ông ở nhà…"

Phía trên là dòng chú thích đoạn video có tên "nghỉ hưu là cơ hội để khám phá tương lai rộng mở" mà BMW vừa đăng tải trên kênh YouTube của mình. Phần lớn thời gian của đoạn video, đúng như chú thích, ghi lại cảnh "quý ngài râu kẽm" Dieter Zetsche rời khỏi Mercedes sau nhiều năm gắn bó, tuy nhiên chỉ một vài giây cuối đã thay đổi tất cả.

"Nghỉ hưu là cơ hội để khám phá tương lai rộng mở"

Cụ thể, sau khi về nhà, cựu CEO Mercedes xuất hiện trở lại với… siêu xe hybrid sạc điện i8 Roadster của BMW cùng dòng chú thích trên màn ảnh "cuối cùng cũng được tự do"! Ngay cả khi tri ân cựu lãnh đạo của đối thủ, BMW vẫn không quên gài vào đó chi tiết "đá xoáy" đầy thú vị của riêng mình.

"Cám ơn ông, Dieter Zetsche, vì nhiều năm tranh đấu đầy cảm hứng giữa Mercedes và BMW" là thông điệp cuối mà thương hiệu xứ Bavaria dành tặng vị CEO kỳ cựu.

Cách đá xéo đầy thú vị này từng không ít lần được cả BMW và Mercedes-Benz sử dụng. Điển hình trong sinh nhật lần thứ 100 của BMW, Mercedes đã chúc mừng đối thủ bằng thông điệp... mình đã 130 tuổi!

Mercedes đá xoáy BMW trẻ người non dạ khi chúc mừng sinh nhật.

Theo Quang Phong

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Mercedes, BMW
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Pew Pew: Mỗi loại bánh mỳ chúng tôi mất vài tháng đến nửa năm nghiên cứu, tiết lộ sắp ra mắt “bánh mỳ tôm”

Pew Pew cho rằng dù thị trường đã có vô vàn thương hiệu lớn nhỏ nhưng bánh mỳ vẫn còn rất nhiều điều để khai thác. Có dành công sức nghiên cứu và thử nghiệm thì bánh mỳ mới không nhàm chán, khách hàng cũng sẽ mong chờ.

Go!Vietnam

Kích cầu du lịch, một công ty tuyên bố tặng tour khám phá Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm cho tất cả cổ đông

Danh sách cổ đông VieTourist sẽ được chốt vào ngày 11/6/2020. Theo thông tin trên website của công ty, tour khám phá Tây Nguyên có giá 4,2 triệu đồng và đang được giảm giá xuống còn 2,99 triệu đồng.

Go!Vietnam

Khách sạn 5 sao giảm giá còn hơn 1 triệu đồng/đêm, cơ hội vàng để đi du lịch?

Nhiều khách sạn 5 sao đồng loạt tung ra những mức giá hấp dẫn thời điểm hậu Covid-19.

Ông Đoàn Nguyên Đức: “Câu chuyện tôi bán chuối chính xác là hơi ngông”

"Quan điểm của tôi là phải làm cho mình mạnh tới cỡ đủ để đường hoàng làm việc với khách hàng. Lúc này, mình có cơ khống chế được thị trường, từ đó định hình ra nguyên tắc cuộc chơi" - Bầu Đức nói.

Đọc thêm