Điều gì đã tạo nên một Trung Nguyên Legend “khác biệt - đặc biệt”?

01/02/2021 08:00 AM | Kinh doanh

“Đánh thức” người trẻ tin vào bản thân, dấn thân và chinh phục khát vọng đời mình, từ đó góp phần vào sự đổi thay của đất nước chính là điểm khác biệt - đặc biệt mà Trung Nguyên Legend đã khởi xướng trong nhiều năm qua.

Điều gì đã tạo nên một Trung Nguyên Legend “khác biệt - đặc biệt”?

Tết và câu chuyện "đánh thức người trẻ": Hướng đi khác biệt của Trung Nguyên Legend

Tết là thời điểm mọi người thường nghĩ về ước muốn đoàn viên, sum vầy hay nói về những hy vọng, niềm tin vào năm mới. Những năm gần đây, xu hướng truyền thông tiếp thị dịp Tết thường xoay quanh những chủ đề về sum họp gia đình, dọn năm cũ đón năm mới…

Chọn hướng đi hoàn toàn khác biệt, nhiều năm qua, Trung Nguyên Legend - thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam với hành trình 25 năm phụng sự cộng đồng luôn tâm huyết trao gửi những thông điệp ý nghĩa dành cho thế hệ trẻ Việt. Khởi đầu năm mới, Trung Nguyên Legend gửi gắm đến thanh niên Việt lời thôi thúc: Đánh thức những ước mơ, khát vọng và sự dấn thân để thành công. Chính vì thế, Trung Nguyên Legend đã lan tỏa cảm hứng bất tận về sự nỗ lực, cố gắng của người trẻ để chinh phục những thành công trong đời thông qua Viral Clip "Cuộc thi vượt qua năm 2020 giữa Việt Nam, Nga và Mỹ" – hợp tác với 1977 Vlog và ra mắt MV "Hướng Dương" – hợp tác cùng Rapper Wowy để tạo nên điểm nhấn nổi bật trong chiến dịch Tết 2021.

Mùa xuân của đất nước khởi nguồn từ sự thành công của người trẻ hôm nay

Người trẻ Việt đang sở hữu những thế mạnh "đắt giá": chủ động, không ngại dấn thân, nắm bắt và chinh phục những cơ hội mới để phát triển. Người trẻ Việt nỗ lực không chỉ vì "thay đổi cuộc đời mình", mà còn ý thức về sự lớn mạnh, hùng cường của dân tộc. Với tâm thế đó, Việt Nam chắc chắn sẽ tự tin sánh vai cùng bạn bè năm châu.

Điều gì đã tạo nên một Trung Nguyên Legend “khác biệt - đặc biệt”? - Ảnh 1.

Người trẻ Việt nỗ lực không chỉ vì "thay đổi cuộc đời mình", mà còn ý thức về sự lớn mạnh, hùng cường của dân tộc

Trong MV "Hướng Dương", câu chuyện mà Wowy và Trung Nguyên Legend cùng nhau tạo ra có sức ảnh hưởng lớn, truyền năng lượng tích cực cho các bạn trẻ trên hành trình chinh phục thành công với nhiều thử thách. Đặc biệt hơn, cụm từ "Dậy! Dậy! Dậy" trong MV được lặp lại nhiều lần như một lời hiệu triệu, sự đánh thức mạnh mẽ gửi tới giới trẻ: Hãy thức tỉnh, dấn thân và sẵn sàng chinh phục khát vọng.

Đặc biệt, Trung Nguyên Legend mong muốn truyền tải câu chuyện về vĩ nhân Napoléon Bonaparte – Nhà khai sáng trên yên ngựa để kiến tạo một biểu tượng cho sự nỗ lực, dám khác biệt để trở nên đặc biệt cho người trẻ. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam ra mắt bộ quà Tết 2021 "Dấn thân" – "Khát vọng – "Đổi đời" với hình ảnh chủ đạo là Hoàng đế nước Pháp Napoléon Bonaparte - thiên tài quân sự với trí tuệ xuất chúng. Trên hành trình đến đỉnh vinh quang, dù đối mặt với hàng loạt thử thách thậm chí thất bại nhưng Napoléon Bonaparte không bao giờ bỏ cuộc. Bằng ý chí và nghị lực phi thường, ông đã chinh phục mọi khó khăn để tạo nên kỳ tích cho cuộc đời mình và làm thay đổi thời cuộc nước Pháp lúc bấy giờ.

Câu chuyện về cuộc đời Napoléon Bonaparte cùng các danh vĩ nhân truyền cảm hứng cho những người trẻ: Dù là Napoléon hay những nhân vật huyền thoại khác, họ cũng đều là những con người bình thường, cũng từng nếm trải thất bại. Điều làm cho họ trở nên phi thường chính là nghị lực và sự không ngừng cố gắng, không ngừng khát vọng để chạm tới thành công. Bởi thế, nhận ra giá trị của bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời của chính mình! Người trẻ hãy bản lĩnh, tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách để chinh phục thành công!

Trung Nguyên Legend đồng hành cùng 30 triệu thanh niên Việt chinh phục khát vọng cuộc đời

"Cuộc sống sẽ như em hằng mong, hãy nuôi nhiều khát vọng. Thế giới tạo dựng bên ngoài luôn được hình thành từ bên trong" - lời bài hát đầy ý nghĩa của MV "Hướng Dương" giúp chúng ta nhận ra rằng: Thành công trong tương lai của mỗi người chính là do suy nghĩ, hành động từ bên trong tạo dựng nên. Khi chúng ta hiểu được giá trị của bản thân và thức tỉnh để dấn thân thì kết quả cuối cùng luôn là điều tốt đẹp.

Điều gì đã tạo nên một Trung Nguyên Legend “khác biệt - đặc biệt”? - Ảnh 2.

Trung Nguyên Legend trao tặng tri thức từ những quyển sách quý đổi đời, đồng hành cùng 30 triệu thanh niên Việt chinh phục khát vọng lớn

Trung Nguyên Legend đã, đang và sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình kiến tạo thành tựu của chính mình trong thành tựu chung của đất nước, cộng đồng, tiếp nối hành trình gần 10 năm với "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt", đồng hành cùng thanh niên Việt "Dấn thân" - "Khát vọng" - "Đổi đời".

Ánh Dương

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  trung nguyên
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Chủ tịch Cenland: Qua đợt sốt đất này, có thể sẽ rất nhiều người mất nhà mất cửa

Ông Nguyễn Trung Vũ cho biết, người làm bất động sản chuyên nghiệp như ông không hề thích thị trường sốt nóng như hiện nay, bởi sẽ khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ sập bẫy, thậm chí cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể dính bẫy.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm