Diễn Đàn Giá Trị Thật Bất Động Sản Việt Nam - số 1: Bước đột phá về tiêu chuẩn sống

06/04/2016 07:39 AM | Xã hội

Đây sẽ là diễn đàn lớn nhất từ trước đến nay để trao đổi, thảo luận, đánh giá về giá trị thật của bất động sản Việt Nam do CafeF phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Điểm đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ song phương để tìm kiếm, chia sẻ cơ hội hợp tác một cách hiệu quả nhất.

Diễn Đàn Giá Trị Thật Bất Động Sản Việt Nam- là Diễn đàn đầu tiên và được chờ đợi nhất trong năm 2016 sẽ được diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội vào ngày 20/4 tới đây. Với các hạng mục bao gồm: Hội thảo chuyên đề “Thị trường Bất động sản Việt Nam – BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ TIÊU CHUẨN SỐNG” và CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP SONG PHƯƠNG lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.

Hội thảo có sự tham gia của đại diện Bộ Xây dựng, chuyên gia đầu ngành như Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – ông Nguyễn Trần Nam; Ông Trần Ngọc Chính – Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA); GS.TS Đặng Hùng Võ - Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường, chuyên gia đến từ Công ty nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam,…

Cũng dễ hiểu khi đây được xem là sự kiện được chờ đón nhất trong năm vì riêng phần Hội thảo đã dự kiến sẽ quy tụ hơn 600 khách mời là các nhân sự cấp cao đến từ các công ty địa ốc lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, hàng loạt các vấn đề nóng sẽ được sẽ được các chuyên gia, khách mời tham gia bàn luận, nhằm tìm ra các quy chuẩn cho tiêu chuẩn sống mới, không gian sống mới đang phát triển đột phá ở các đô thị lớn hiện nay.

Khác với trước kia, từ chỗ người dân chỉ quan tâm đến giá cả, vị trí của dự án khi mua nhà thì nay còn là hàng loạt tiêu chí khác, có thể kể tới như: Con cái sẽ học ở đâu, tiện ích dịch vụ thế nào, dự án có hồ bơi không, dự án có không gian sống ra sao, hạ tầng khu vực quanh dự án thế nào, có công viên cây xanh hay không?…

Xu thế này đang hình thành nên một cuộc cách mạng thay đổi tư duy phát triển các dự án BĐS của các chủ đầu tư. Các dự án nhà ở cũng đã và đang bắt nhịp được với xu hướng toàn cầu, đó là các đô thị thông minh.

Vì thế, các “concept” về nhà ở ngày càng đa dạng hơn. Có thể nói tới như: Nhà ở xa xỉ (hạng sang), nhà ở tiện ích cao (cao cấp), nhà ở sinh thái, nhà ở resort trong đô thị, nhà ở vừa túi tiền (Affortable), kể cả bất động sản nhà ở kết hợp là sản phẩm đầu tư cũng đang bùng nổ.

Tất cả những mô hình phát triển này sẽ được đại diện các chủ đầu tư uy tín phân tích chi tiết, để người dân, khách mời có thể hiểu đúng về sản phẩm, nắm bắt rõ hơn về các tiêu chí, các xu hướng phát triển mới. Từ đó, đưa ra các quyết định phù hợp với nhu cầu của mình khi sắm cho mình một nơi sống tốt.

Chương trình KẾT NỐI DOANH NGHIỆP SONG PHƯƠNG ( Business –To- Business) - lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam: Chủ đầu tư, Doanh nghiệp, các nhà cung ứng sẽ có dịp gặp gỡ trực tiếp nhiều lãnh đạo của các công ty bất động sản lớn như: Vingroup, NovaLand, Đại Quang Minh, FLC, TNR Holdings… để tìm kiếm cơ hội và chia sẻ hợp tác kinh doanh.

Điều đặc biệt ở chương trình này là Ban tổ chức sẽ giúp kết nối và tổ chức các cuộc gặp song phương, trực tiếp giữa 2 doanh nghiệp với nhau để đi thẳng vào trao đổi công việc, tăng hiệu quả cao nhất của cuộc gặp. Trong 1 ngày của chương trình, doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều cuộc gặp song phương theo nhu cầu để mở rộng nhanh chóng việc kết nối, tìm kiếm cơ hội làm ăn.

Đây là cách kết nối doanh nghiệp song phương lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đây cũng đồng thời là dịp hiếm có để lãnh đạo các doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm và tư duy mới trong phát triển các dự án BĐS. Với hy vọng khoảng cách giữa các bên sẽ được rút ngắn để người mua nhà có được dịch vụ đa dạng, tốt và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ bố trí nhiều gian hàng ngay tại hội nghị để các chủ đầu tư có dịp giới thiệu các sản phẩm, "concept" bất động sản mới nhất, ấn tượng nhất đến khách mời, người mua nhà tiềm năng.

Đồng hành cùng DIỄN ĐÀN chắc chắn không thể thiếu được các đơn vị báo, đài uy tín của Trung ương và địa phương tham gia truyền thông, hỗ trợ cho sự kiện lớn của ngành.

Tham gia Hội thảo, khách mời có thể chủ động trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp tới các chuyên gia đầu ngành bất động sản, được giải đáp những thắc mắc liên quan. Không chỉ vậy, khách mời còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ với 600 nhân sự cao cấp là lãnh đạo và cán bộ quản lý đến từ những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Diễn đàn giá trị thật bất động sản Việt Nam số 1 – Bước đột phá về tiêu chuẩn sống”

Thời gian: 9g đến 16h30 thứ Tư ngày 20/04/2016

Địa điểm: Khách sạn Deawoo Hà Nội số 360 Kim Mã, Ba Đình, HN

* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0904.384616 (Ms. Lệ)

- Email: Lengohanh@vccorp.vn

Theo A.D

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm