Điểm danh 9 người nổi tiếng "giàu sụ" nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm

27/03/2022 21:48 PM | Sống

Dù vô cùng giàu có nhưng những người nổi tiếng dưới đây cũng được nhiều người biết tới bởi lối sống tiết kiệm đến bất ngờ.

Chúng ta nghĩ về những người nổi tiếng là những người chỉ ăn ở những nhà hàng sang trọng, lái những chiếc xe độc quyền và mặc quần áo thời trang cao cấp. Tuy nhiên, trang Bright Side đã tìm ra 14 ngôi sao đẳng cấp thế giới có cuộc sống khiêm tốn dù họ có thu nhập đáng kinh ngạc.

1. Kate Middleton

Nữ công tước xứ Cambridge thường mặc những bộ váy giống nhau cho những dịp khác nhau và yêu thích những thương hiệu rẻ tiền. Ví dụ, chiếc áo khoác và chiếc váy xanh bên trái là của Zara, và chiếc váy bên phải là của Hobbs giá khoảng 45 đô la (khoảng 1 triệu đồng). .

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 1.

2. Jennifer Lawrence

Ngôi sao của Hunger Games tạo thói quen tiêu tiền cẩn thận: Cô lái chiếc Volkswagen Eos, theo dõi doanh số bán hàng tại các cửa hàng và sử dụng phiếu giảm giá.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 2.

3. Leonardo DiCaprio

Vốn là một diễn viên được trả lương cao, Leo đã từng lái chiếc Toyota Prius rẻ tiền. Và anh ấy vẫn thích các chuyến bay thương mại với giá rẻ hơn là bay hạng thương gia hay tậu một chiếc máy bay cá nhân dù thừa điều kiện.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 3.

4. Jennifer Garner

Jennifer bằng cách nào đó có thể cân bằng giữa việc trở thành một ngôi sao Hollywood và một bà nội trợ. Cô ấy thường lựa chọn đi chợ gần đó để mua hàng cho nhanh và rẻ.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 4.

5. Keanu Reeves

Ngay cả khi Keanu là ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood, anh vẫn thích ở khách sạn hoặc thuê căn hộ. Anh ấy không có nhiều đồ đạc hay bất kỳ nhân viên bảo vệ nào, và di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 5.

6. Jessica Alba

Jessica là một bà mẹ tiết kiệm và là người sáng lập công ty tã giấy thân thiện với môi trường, The Honest Company. Cô ấy không bỏ quần áo mà con gái khi cô bé lớn hơn mà thay vào đó, cô ấy tận dụng cho đứa bé sinh sau của mình.

Forbes đã đưa nữ diễn viên vào Top 100 phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ. Tuy nhiên Jessica vẫn không xấu hổ khi mua quần áo rẻ tiền và sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 6.

7. Sarah Jessica Parker

Nữ diễn viên rất cẩn thận với tiền bạc của mình và cô cố gắng dạy các con của mình điều đó. Sarah tự may quần áo cho con, chỉ mua giày và đồ cũ.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 7.

8. Vincent Kartheiser

Ngôi sao của Mad Men không muốn mua xe hơi, sử dụng phương tiện giao thông công cộng và sống trong một ngôi nhà rất khiêm tốn. Vincent cũng cảm thấy khó chịu với số lượng lớn những thứ xung quanh mình và quyết định loại bỏ chúng bằng cách cho đi miễn phí.

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 8.

9. Christian Bale

Điểm danh 9 người nổi tiếng giàu sụ nhưng càng giàu lại càng khiến họ sống tiết kiệm - Ảnh 9.

Nổi tiếng sau bộ phim "Người dơi", Christian Bale vẫn sống cùng gia đình trong căn hộ một phòng và không có điện thoại di động hay vệ sĩ. "Sự giàu có không có nghĩa lý gì đối với tôi. Nếu một tên cướp đột nhập vào nhà tôi, anh ta sẽ bật khóc", nam diễn viên nói trong một cuộc phỏng vấn.

Theo brightside

Theo Hồng Nhung

Cùng chuyên mục
XEM