Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải TPHCM - Taxi tải Thành Hưng

30/06/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đô thị đông dân nhất và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng bậc nhất cả nước.

Đây cũng là một thị trường khổng lồ cho các hoạt động vận tải. Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải TPHCM của Taxi tải Thành Hưng đang áp dụng mức giá cước tốt nhất dành cho khách hàng.

Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng ngày ngày càng cao của người dân Thành phố Hồ Chí Minh, Taxi tải Thành Hưng đã trang bị đầy đủ các loại xe từ xe tải nhỏ đến xe tải hạng nặng đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn mang lại lợi ích kinh tế cao cho khách hàng. Đội xe tải Thành Hưng có thể đảm nhận vận chuyển 200 đến 300 tấn hàng hóa mỗi ngày.

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ hơn 10 năm trên khắp các nẻo đường TPHCM, nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các loại hình dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải hay chành xe vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành. Vì vậy, công ty hiện đang là đối tác vận chuyển của rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải mang tính thường xuyên và được ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Taxi tải Thành Hưng đang cung cấp những loại hình vận chuyển bằng xe tải như thế nào?

Khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện. Vì lý do này, các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng phải thực sự có chất lượng và với dịch vụ taxi tải cũng không hề ngoại lệ. Hiểu được điều đó Taxi tải Thành Hưng đã cho ra đời những loại hình dịch vụ hỗ trợ vận chuyển bằng xe tải đa dạng với mong muốn trở thành một công ty vận chuyển đáng tin cậy, có thể giúp khách hàng tìm thấy giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình một cách tối ưu nhất. Hiện Thành Hưng đang cung cấp 3 hạng mục dịch vụ chủ chốt sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải TPHCM - Taxi tải Thành Hưng - Ảnh 1.

Thứ nhất, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói riêng và những dịch vụ hỗ trợ chuyển dọn nói chung như chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển cửa hàng… Đây là dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí khi chuyển nhà đến địa chỉ mới trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Mọi quy trình sẽ được thực hiện từ A - Z bởi đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp Thành Hưng, có thâm niên, đảm bảo mọi việc sẽ hoàn tất đúng thời gian dự kiến.

Bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng… hay nói chung là muốn chuyển dọn từ nơi này đến nơi khác nhưng lại lo ngại về việc sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói thì có thể chọn phương án tiết kiệm hơn từ việc thuê xe tải chuyển nhà tại Thành Hưng. Và dịch vụ cho thuê xe tải cũng là thế mạnh của công ty. Bên cạnh việc cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu chuyển dọn thì đa phần khách hàng lựa chọn thuê xe tải là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Thay vì phải đầu tư hẳn một bộ phận vận chuyển từ xe tải, nhân công bốc xếp, vật tư đóng gói… thì việc thuê xe tải sẽ tối ưu chi phí hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, dịch vụ taxi tải Thành Hưng còn có lộ trình vận chuyển hàng ngày theo phương án hoạt động chành xe nhận vận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ được giao trong thời gian ngắn nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển qua chành xe đến các tỉnh thành khác như Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Dương… cũng là khía cạnh phát triển của Taxi tải Thành Hưng đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải TPHCM - Taxi tải Thành Hưng - Ảnh 2.

Taxi tải Thành Hưng - Giải pháp vận chuyển hàng hóa hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm

Với đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và các địa bàn khác được Taxi tải Thành Hưng tuyển chọn cẩn trọng, lý lịch rõ ràng, sau đó được đào tạo chuyên nghiệp, họ luôn làm việc với sự năng động và trách nhiệm. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu vận tải, địa hình trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Ngoài ra, đội xe tải hùng hậu đa dạng tải trọng từ 500kg cho đến hơn 15 tấn, Thành Hưng có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyển hàng, công ty luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ taxi tải tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy thực sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Taxi tải Thành Hưng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào và uy tín mà toàn thể nhân viên Thành Hưng luôn muốn giữ vững và phấn đấu phát triển hướng đến nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM