Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay

03/04/2019 08:16 PM | Thời sự

Những bức ảnh du lịch đẹp nhất lại là ảnh có mặt người cũ. Với dịch vụ trực tuyến này, vẫn là những bức ảnh đáng nhớ đó nhưng không còn dấu tích người cũ nữa.

Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay

Cố gắng vượt qua khoảng thời gian tồi tệ khi chia tay người yêu thực sự rất khó, đặc biệt khi những bức ảnh du lịch đẹp nhất lại có ảnh của Ex.

Trong thời đại phát triển của mạng xã hội, ai chẳng muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người yêu nhưng ngặt nỗi, khi chia tay, đó lại là chuyện khá đau đầu. Nhiều người lựa chọn cách cài đặt chế độ Only me, người thì chọn cách xóa hết tất cả những bức ảnh chung và một số lại dùng ứng dụng khác với hy vọng có thể xóa được hình ảnh của "người ấy" trong những bức ảnh chung. May mắn thay, một dịch vụ trực tuyến mới mang tên "Edit My Ex" sẽ thay bạn xóa hết dấu tích của người cũ trong những bức ảnh chung mà vẫn giữ được những tấm ảnh đẹp.

Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của mình, "Edit My Ex" giúp những ai muốn xóa dấu tích của người yêu cũ ra khỏi những bức ảnh kỹ thuật số. Tất cả những gì bạn cần làm là tải bức ảnh của mình lên website, để lại những yêu cầu về bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa và trả 8.99 bảng Anh (tương đương $12) phí chỉnh sửa. Trong vòng không quá 48 tiếng, bạn sẽ nhận lại bức ảnh của mình và không còn bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Ex nữa.

Mark Rofe, người sáng lập Edit My Ex, đã nghĩ ra ý tưởng tạo ra dịch vụ trực tuyến này sau khi xóa ảnh Ex của một người bạn sau khi người này chia tay. Khi nhận được những bức ảnh đáng nhớ nhưng không còn dấu tích của mồi tình đau khổ kia, người bạn thực sự rất vui mừng và hạnh phúc. Đó là khi Mark nhận thấy ảnh hưởng tích cực của việc anh vừa làm và quyết định tạo ra dịch vụ hướng đến những người khác.

Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay - Ảnh 2.

"Với một người có kiến thức về chỉnh sửa ảnh, tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng kỹ năng của mình để giúp mang lại nụ cười cho những người mới chia tay", Mark Rofe chia sẻ.

Edit My Ex tính phí 8.99 bảng Anh cho mỗi bức ảnh chỉnh sửa nhưng sẽ được giảm còn 6.99 bảng nếu bạn chỉnh sửa từ 4 ảnh trở lên. Edit My Ex cũng nhấn mạnh rằng, một vài bức ảnh đòi hỏi sự chỉnh sửa phức tạp và trong trường hợp không thỏa mãn với chất lượng, website có thể chỉnh sửa bức ảnh khác hoặc hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn.

Diệu Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Soi profile ‘khủng’ của tân CEO Gojek Việt Nam: Nhân viên cũ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, từng góp sức xây dựng Adayroi, Cộng Cà Phê trước khi dấn thân vào mảng gọi xe

Ở thời điểm Gojek tiến vào Việt Nam năm 2018 (tên gọi lúc ấy là Go-Viet), Phùng Tuấn Đức cũng là người trẻ nhất trong 4 nhà lãnh đạo của hãng gọi xe này.

Thế giới lại phá kỷ lục đau khổ của Covid-19: 212.000 ca nhiễm mới chỉ trong một ngày, cao bậc nhất từ trước đến nay

Các điểm nóng của dịch bệnh trên thế giới liên tục phá vỡ kỷ lục nhiễm mới trong những ngày vừa qua. Một kỷ lục đáng sợ mà chẳng ai mong muốn.

[Case Study] Một tay chơi game, một tay ăn gà rán: Nước đi cao thủ giúp tăng 5% lượng khách, 35% doanh số tại Trung Quốc của KFC

Với tính năng "đặt đồ ăn trong game" và sử dụng "trí tuệ nhân tạo" để tương tác với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (tựa game có số lượng người chơi lớn nhất Trung Quốc), KFC đã đạt được thành công ấn tượng, vượt ra ngoài những hoạt động tài trợ thể thao điện tử thông thường.

Ông chủ công ty phân phối siêu xe đắt nhất Việt Nam giải mã nghịch lý của những người sở hữu Rolls Royce

Tại Việt Nam, việc bán Rolls Royce - dòng siêu xe thuộc loại đắt nhất thế giới sẽ ra sao hậu Covid-19? Những khách hàng mua xe này có sự thay đổi ra sao? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Đoàn Hiếu Trung, Tổng giám đốc Rolls Royce Motors Cars Hanoi – công ty phân phối chính hãng duy nhất ở Việt Nam.

Đọc thêm