Đi Vũng Tàu ngày Tết quá "hành xác" rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường!

05/02/2022 04:47 PM | Xã hội

Thật không thể tưởng tượng nổi…

Đi Vũng Tàu ngày Tết quá "hành xác" rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường!

Ở miền Nam hiện tại, Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch liên tục được nhắc đến nhiều nhất vì tình trạng quá tải du khách dịp Tết Nguyên đán 2022. Kể ra cũng đúng, bởi lẽ thành phố biển này chỉ nằm cách TP.HCM tầm 2 - 3 tiếng đi xe máy, các toạ độ check-in, ăn uống cũng bao la cho mọi người lựa chọn.

Nhưng nếu xác định đặt chân đến những địa điểm nổi tiếng này vào dịp lễ Tết, bạn phải chấp nhận cảnh 1 bước chân gặp hàng chục khách du lịch. Ngay từ Mùng 1 Tết, Vũng Tàu đã đón cả ngàn lượt khách tham quan, và tới tận nhiều ngày sau thì tình trạng đông đúc ngày một tăng lên. Đỉnh điểm nhất có lẽ là 2 ngày Mùng 4 và Mùng 5 Tết.

Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 1.

Đường sá ở Vũng Tàu chật kín khách du lịch trong những ngày đầu năm mới (Ảnh: Xuân Phú)


Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 2.

Mùa này book được cái phòng khách sạn có view tính ra cũng may mắn lắm (Ảnh: Trần Trần Cảm)


Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 3.
Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 4.

Bãi Sau Thuỳ Vân đông ngộp thở (Ảnh: Sang Dinh)

Trên Facebook mới đây đang lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại cảnh du khách hồn nhiên… cắm trại ngay trên lề đường vì không đặt được phòng khách sạn. Những tưởng chỉ ở xứ lạnh như Đà Lạt mới có, thế nhưng ai mà ngờ khách du lịch đến với thành phố biển Vũng Tàu cũng phải "ăn bờ, ngủ bụi" giữa tiết trời đang khá oi bức ở miền Nam.

Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 5.

Trời ơi cái gì vậy??!


Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 6.

Một định nghĩa mới của cắm trại ngoài bãi biển...


Đi Vũng Tàu ngày Tết quá hành xác rồi: Không đặt được chỗ ở, nhiều du khách… trải chiếu ra nằm ngủ tỉnh bơ giữa đường! - Ảnh 7.

Cảnh này thường xảy ra với những gia đình có ô tô

Dưới phần bình luận, cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm:

- "Rốt cuộc là đi du lịch, tận hưởng hay đang đi hành xác vậy?"

- "Mình cũng đi mùng 4, tìm phòng không ra nên đành ăn uống, vui chơi chút rồi về liền trong ngày"

- "Đi mà cực quá thôi ở nhà cho khoẻ, chăn ấm nệm êm vẫn sướng hơn"

- "Nhiều người không biết đặt phòng trước thì kiểu gì cũng bị chặt chém, trước Tết giá vài trăm, giờ lên vài triệu 1 đêm là bình thường"

- "Cắm trại thế này thì thôi về nhà ăn uống, quây quần vẫn vui hơn"

https://kenh14.vn/di-vung-tau-ngay-tet-qua-hanh-xac-roi-khong-dat-duoc-cho-o-nhieu-du-khach-trai-chieu-ra-nam-ngu-tinh-bo-giua-duong-20220205150702714.chn

Theo: Bà trùm drama

Doanh nghiệp và tiếp thị

Từ khóa:  vũng tàu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm