Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới

14/07/2018 09:53 AM | Thời sự

Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao người dân Ireland lại yêu quý nguyên thủ quốc gia của mình tới vậy.

Vị trí Tổng thống ở Ireland thực chất mang nặng tính nghi lễ nhiều hơn do chức vụ này không có nhiều quyền hạn. Người đương nhiệm vị trí này là Michael D. Higgins - nhân vật đại diện cho hiến pháp và nhà nước Ireland trên diễn đàn thế giới, và công bằng mà nói là ông đang tạo dựng được hình ảnh khá tốt đối với người dân nước này. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao người dân Ireland lại yêu quý Higgins tới vậy.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 1.

Một thanh niên đang dắt cho đi chơi thì gặp Tổng thống, cũng đang dắt cho đi chơi...

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 2.

Tổng thống Ireland thực sự rất yêu quý chú chó của mình. Dòng Twitter trên ảnh: "Bức hình này khiến tôi có những cảm xúc thật khó tả."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 3.

Một tổng thống, đồng thời cũng là một cụ ông 71 tuổi, một tay đua BMX đôi khi...

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 4.

CŨng hiếm khi nào bạn thấy một nguyên thủ quốc gia đưa chó đi gặp khách cao cấp, đúng không?

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 5.

"Thưa các quý bà, quý ông, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý vị ngài Michael D. Higgins, đang nhẫn nại xếp hàng chờ rút tiền."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 6.

"Nếu bạn muốn có một lý do để yêu quý Michael D. Higgins, đây là bức ảnh của ông ấy quẩy tại nhạc hội của Bob Dylan ở Slane, 1984."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 7.

"Tổng thống Michale D. Higgins hứa rằng mình sẽ tiếp tục dễ thương muốn xỉu nếu tái đắc cử."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 8.

Người dân Ireland yêu quý Tổng thống của họ tới mức làm ra cả áo bọc ấm trà hình Tổng thống. Ai muốn 1 chén Michael 'Tea' Higgins nào?

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 9.

Cậu bé này đã mất cha trong một vụ tai nạn trực thăng, và ngài Michael đã ôm để an ủi cậu như cách một người ông làm với cháu khi lễ tang được cử hành.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 10.

Tiếp tục là một hình ảnh ngài Higgins bên 2 chú chó cưng.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 11.

Một cô gái thường dân đã mời Tổng thống Michale tới dự lễ cưới. Mặc dù chỉ gửi cho vui nhưng không ngờ cô đã nhận được thu trả lời rất lịch sự, rằng Tổng thống không thể tới tham dự nhưng rất vui được chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 12.

Khi vị Tổng thống cao 1m60 phải bắt tay một cầu thủ cao 2m05...

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 13.

Có bao nhiêu vị Tổng thống trên thế giới có đủ quan tâm để đứng lại và trò chuyện với một người đàn ông cùng một con vẹt nhỉ? Chắc chắn là không nhiều đâu!

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 14.

Cuối cùng cũng rút được tiền rồi! Đợi mãi!

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 15.

Do thể hình thấp nhỏ, ngài Michael thường được cư dân mạng trìu mến đem ra đùa vui. Quả thực, một nguyên thủ quốc gia mà cứ nho nhỏ, dễ thương thế này quả là hiếm thấy.

Theo Nam Thanh

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm