Dentsu Aegis Network Việt Nam bổ nhiệm bậc thầy ngành quảng cáo Edmund Choe vào vị trí CCO

14/01/2019 03:17 PM | Kinh doanh

Ông Edmund Choe là chủ nhân của hàng loạt giải thưởng danh giá, với hơn 20 giải Cannes Lions cùng vô số giải thưởng uy tín khác trong khu vực và thế giới.

Dentsu Aegis Network Việt Nam bổ nhiệm bậc thầy ngành quảng cáo Edmund Choe vào vị trí CCO

Hôm nay, Dentsu Aegis Network thông báo bổ nhiệm ông Edmund Choe, một tên tuổi lớn trong ngành Quảng cáo, vào vị trí Chief Creative Officer (CCO) của Dentsu Aegis Network Việt Nam và Dentsu One Việt Nam. Thông báo này có hiệu lực ngay lập tức. Sự ra đời của một vị trí hoàn toàn mới cùng việc bổ nhiệm ông Edmund Choe là một phần trong việc hiện thực hoá cam kết của tập đoàn: không ngừng nâng cao năng lực sáng tạo, nâng cao vị thế và danh tiếng của tập đoàn trong khu vực vốn được biết đến với nhiều giải thưởng danh giá.

Đến Việt Nam làm việc, ông Edmund Choe sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực sáng tạo của Dentsu Aegis Network và Dentsu One Việt Nam, dẵn dắt đội ngũ sáng tạo, kiến tạo những giải pháp đột phá cho các thương hiệu và doanh nghiệp.

Gia tài mà ông Edmund Choe mang theo là 30 năm kinh nghiệm, bắt đầu từ Saatchi & Saatchi Châu Á nơi ông nắm giữ vị trí lãnh đạo đội ngũ sáng tạo tại Singapore, Malaysia và Indonesia. Năm 2008, ông được bổ nhiệm vị trí CCO tại thị trường Trung Quốc, chịu trách nhiệm giám sát hoạt động của các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Hồng-Kông. Cũng trong năm này, ông được kết nạp làm thành viên Hội đồng Sáng tạo của Saatchi & Saatchi Toàn Cầu.

Dentsu Aegis Network Việt Nam bổ nhiệm bậc thầy ngành quảng cáo Edmund Choe vào vị trí CCO - Ảnh 1.

Ông Edmund Choe gia nhập TBWA Trung Quốc năm 2011 với chức danh Trưởng Bộ phận Sáng tạo (Head of Creative) kiêm Đồng Chủ tịch. Chỉ trong vòng 2 năm, công ty đã tăng trưởng gấp đôi và trở thành một trong trong những công ty có hoạt động mạnh mẽ nhất trong mạng lưới TBWA. Những khách hàng chính có thể kể đến như Adidas, McDonalds, General Electric và AIA. Năm 2014, ông Edmund Choe chuyển qua phụ trách khu vực Đông Nam Á với vị trí CCO Singapore và Giám đốc sáng tạo cấp cao cho các thị trường khởi phát trước khi tạm ngừng công việc vào năm 2017.

Với chức vụ mới này, ông Edmund Choe sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Sanjay Bhasin, CEO của Dentsu Aegis Network khu vực Đông Dương, và ông Hideo Katakura, Phó Chủ tịch Dentsu Aegis Network Việt Nam kiêm CEO của Dentsu One Việt Nam.

Nói về việc bổ nhiệm này, ông Sanjay Bhasin, CEO của Dentsu Aegis Network khu vực Đông Dương, cho biết: "Với kinh nghiệm dày dặn làm việc khắp các thị trường trong khu vực, ông Edmund Choe sẽ hỗ trợ bồi dưỡng nhân lực, góp phần vào sự tăng trưởng của Khách hàng tại Việt Nam. Hơn cả những thành tích sáng tạo đầy ấn tượng, Ông Edmund Choe còn là một lãnh đạo tuyệt vời với niềm tin vào sức mạnh của tập thể. Ông là người có tầm nhìn và cũng đồng thời là một nhà kiến tạo – hiện thân đầy đủ cho những giá trị của mạng lưới Dentsu Aegis. Tôi rất vui mừng khi ông gia nhập vào tập đoàn với trọng trách dẫn dắt đội ngũ nhân viên bộ phận sáng tạo tiến lên tầm cao mới".

"Ông Edmund Choe có một sự nghiệp lừng lẫy. Ông không chỉ là nhà lãnh đạo mà còn là một nhà cố vấn dày kinh nghiệm trong ngành. Tôi tin ông sẽ góp phần thực hiện tầm nhìn của Dentsu Aegis Network và Dentsu One Việt Nam: trở thành đối tác hàng đầu của khách hàng cho những giải pháp đột phá, và là đầu tàu của đội ngũ sáng tạo" – Ông Hideo Katakura, Phó Chủ tịch Dentsu Aegis Network và CEO Dentsu One Việt Nam phát biểu.

Ông Edmund Choe cho biết: "Dentsu Aegis Network đã có những bước chuyển mình và tăng trưởng ngoạn mục trong suốt những năm qua, và tôi đang rất hào hứng trở thành một phần của hành trình đó. Văn hoá hợp tác của công ty là chất xúc tác để sản sinh ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời và giúp xây dựng thương hiệu vững mạnh. Việt Nam là một thị trường trẻ, năng động với nhiều cơ hội kinh doanh khổng lồ cho các thương hiệu. Tôi mong sớm được gặp các cộng sự của mình và sát cánh cùng họ tạo ra những chiến dịch hiệu quả và ý nghĩa".

Ông Edmund Choe là chủ nhân của hàng loạt giải thưởng danh giá, với hơn 20 giải Cannes Lions cùng vô số giải thưởng uy tín khác trong khu vực và thế giới. Trong quá trình làm việc suốt những năm qua, Ông Edmund Choe còn cố vấn cho nhiều giám đốc sáng tạo và không ít trong số họ được vinh danh là ECD và CCO của các tập đoàn quốc tế lừng danh.

Theo PV

Advertisingvietnam

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm