Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

22/06/2021 07:06 AM | Sống

Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Cách đây không lâu, khán giả - những người yêu thích nghệ thuật sân khấu ai nấy đều sốc nặng trước thông tin NS Đức Hải có phát ngôn thô tục trên MXH. Scandal này ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam dành hài đến mức, sau đó không lâu, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn - tiến sĩ Vũ Khắc Chương ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau lùm xùm phát ngôn trên.

Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 1.

NS Đức Hải


Ngoài việc ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật, chuyện làm ăn kinh doanh của NS Đức Hải cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Cụ thể là tiệm phở mang tên của nam danh hài - Đức Hải toạ lạc tại đường Hậu Giang, Q. Tân Bình, Sài Gòn đã gặp bão 1 sao trên một ứng dụng giao đồ ăn. Sự việc ầm ĩ đến mức một hàng phở khác ở Hà Nội cũng bị đánh giá 1 sao nốt vì vô tình trùng tên.

Chúng tôi quyết định đến thăm tiệm ăn này để xem sau loạt scandal kể trên, liệu hoạt động kinh doanh có bị xáo trộn nhiều hay không.

Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 2.

Quán ăn nằm trên đường đông đúc, nhiều dân cư

Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 3.

Lúc nào cũng có xe cộ qua lạiĐã tháo biển quảng cáo in hình NS Đức Hải

Được biết, quán ăn của NS Đức Hải được mở vào hồi tháng 5/2020. Tên quán ăn là Rất Quê, chủ yếu phục vụ các món đặc sản miền Bắc như bún đậu... Sau đó, anh có làm thêm 1 brand khác là Phở Đức Hải (cũng phục vụ chung trong căn nhà này). Sở hữu không gian tương đối ổn với một tiệm ăn bình dân, có 3 tầng lầu. Tuy nhiên khi đến nơi, bảng hiệu in hình Phở Đức Hải đã bị tháo xuống, chỉ giữ lại biển hiệu "Quán Rất Quê".

Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 4.

Quán phở trước đó có treo hình của NS Đức Hải


Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 5.

Biển hiệu quán bây giờChủ mới ngơ ngác, không hiểu vì sao lại bị đánh giá 1 sao!

Vì tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên toàn bộ các quán ăn ở Sài Gòn đều chỉ nhận ship về, quán ăn Rất Quê này cũng không ngoại lệ. Khi thấy chúng tôi order gọi món và có chụp hình, một người phụ nữ trung niên đang nướng sườn nói luôn: Bây giờ chỉ là người nhà của NS Đức Hải làm thôi, chứ ông ấy không phải chủ ở đây đâu. Em bên nào đấy?

Sau đó, một anh thanh niên lớn đang chế biến đồ ăn ra nói chuyện với tôi. Anh kể rằng quán này đã đổi từ lúc trước Tết chứ không phải sau khi xảy ra scandal. Những ngày vừa qua anh và gia đình (đang kinh doanh ở đây) đều cảm thấy vô cùng khó hiểu, không biết vì sao quán của mình lại bị đánh giá 1 sao.

Anh nói: Lạ lắm, những người đó rõ ràng không đặt cơm - không mua cơm ở đây mà sao đánh giá 1 sao được nhỉ?


Một lời công bằng: Đồ ăn ngon!

Hiện tại quán không còn bán phở Đức Hải hay bún đậu mắm tôm nữa. Vì nằm ngay gần một công ty lớn, nhiều công nhân ra vào, vậy nên hiện tại quán chỉ có cơm bụi mang về. Giá một hộp cơm chỉ 25k, thêm đồ ăn - thêm món thì 10k... Những món ăn đa dạng phong phú, từ đậu hủ, gà, sườn nướng ăn gì thì có nấy.

Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 6.
Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 7.
Đến quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao? - Ảnh 8.

Vậy nên những đánh giá 1 sao trên mạng đúng như lời anh chủ mới nói: Toàn những người không ăn đánh giá.


Hiện tại dịch bệnh đã ảnh hưởng đến không ít người. Bản thân những người buôn bán ở Tiệm Rất Quê này cũng chỉ là "cháy thành vạ lây", chứ đồ ăn ngon thế này chẳng có lí do gì để bị đánh giá 1 sao cả.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM