Đến nơi Kate từng trải qua thời ấu thơ, Hoàng tử William đã quyết định làm điều ngọt ngào "không tưởng" dành cho vợ

26/06/2018 20:45 PM | Sống

Trong chuyến đi thăm tới Jordan, nơi Công nương Kate từng sinh sống với gia đình thời ấu thơ, Hoàng tử William đã quyết định làm một điều ý nghĩa dành cho vợ.

Vào ngày 24/6 vừa qua, Hoàng tử William đã có cuộc gặp với Thái tử Jordan Hussein bin Abdullah trong chuyến công du một số nước Trung Đông kéo dài 5 ngày.

Trong chuyến đi này, William vắng bóng vợ bởi Kate đang trong kỳ nghỉ thai sản sau khi sinh Hoàng tử Louis vào cuối tháng 4 vừa qua.

Tại buổi tiếp đón của Đại sứ Anh tại Jordan, Hoàng tử William tiết lộ Kate rất buồn khi không thể có mặt trong chuyến đi này. Nữ công tước xứ Cambridge từng sống ở Jordan khi còn bé và cô rất thích quãng thời gian tại đây.

Theo Mirror, vào tháng 5/1984, gia đình Middleton chuyển đến Jordan khi Kate 2 tuổi và em gái Pippa mới 8 tháng tuổi.

Ông Michael Middleton, cha của công nương Kate, làm quản lý cho hãng hàng không British Airways và được điều động đến thủ đô Amman của Jordan để công tác.

Đến nơi Kate từng trải qua thời ấu thơ, Hoàng tử William đã quyết định làm điều ngọt ngào không tưởng dành cho vợ - Ảnh 1.

Công nương Kate tỏ ra tiếc nuối khi không thể có mặt tại Jordan cùng chồng.

Trong khoảng thời gian ở đây, Kate học tại một trường mầm non dạy bằng tiếng Anh. Gia đình công nương ở Jordan gần 3 năm trước khi trở về Berkshire vào năm 1986.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên tại Trung Đông, William tình cờ được giới thiệu với một nhà từ thiện lớn. Ông Rania Malki, giám đốc điều hành trung tâm Cứu trợ trẻ em ở Jordan, cho biết ngôi nhà Kate ở ngày nhỏ hiện là nhà của một bác sĩ nhi khoa.

"Cô ấy sẽ rất bất ngờ. Kate thực sự rất yêu nơi này. Kate rất buồn khi tôi đến đây mà không có cô ấy", Hoàng tử William nói với ông Rania Malki.

Đến nơi Kate từng trải qua thời ấu thơ, Hoàng tử William đã quyết định làm điều ngọt ngào không tưởng dành cho vợ - Ảnh 2.

Hoàng tử William đã đến Jordan, nơi Công nương Kate cùng gia đình từng sinh sống ở đây 3 năm.

Đặc biệt, trong thời gian gia đình Công nương Kate sinh sống tại đây, 3 cha con nhà công nương Kate đã chụp một bức ảnh kỉ niệm tại di tích thời La Mã nổi tiếng ở thành phố Jerash. Hoàng tử William đã đến đúng vị trí mà năm xưa gia đình nhà vợ đứng chụp hình.

Vì Công nương Kate không có mặt ở đây, nên Hoàng tử đã quyết định làm một điều ý nghĩa dành tặng cho vợ mình. William đã chụp một bức ảnh kỉ niệm tại nơi mà ngày xưa Công nương Kate chụp cùng bố và em gái.

Mặc dù vậy, Hoàng tử William cho rằng sẽ ý nghĩa hơn khi cả gia đình anh quay lại nơi này để chụp một bức ảnh ý nghĩa khác.

Đến nơi Kate từng trải qua thời ấu thơ, Hoàng tử William đã quyết định làm điều ngọt ngào không tưởng dành cho vợ - Ảnh 3.

Bức ảnh chị em Kate và bố tại Jordan được gia đình Công nương chia sẻ.

Hoàng tử đã đứng đúng vị trí năm xưa mà gia đình vợ chụp ảnh để thực hiện một bức hình kỉ niệm.Đến nơi Kate từng trải qua thời ấu thơ, Hoàng tử William đã quyết định làm điều ngọt ngào không tưởng dành cho vợ - Ảnh 4.

Hoàng tử đã đứng đúng vị trí năm xưa mà gia đình vợ chụp ảnh để thực hiện một bức hình kỉ niệm.

Sau chuyến thăm tới Jordan, Hoàng tử William sẽ đến thăm Israel. Đây là chuyến thăm hoàng gia chính thức đầu tiên trong lịch sử 70 năm của quốc gia này.

Nguồn: Hello, Mirror

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM