Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản!

21/12/2021 14:27 PM | Sống

Linh Rin, người yêu của Phillip Nguyễn, được đánh giá là người đẹp đa tài và bản lĩnh.

Ngày 20/12 vừa qua, Linh Rin đăng tải một bức ảnh kèm lời nhắn: "Thứ 2 may mắn. Bù lại sáng giờ cãi lộn không". Trong bức ảnh, điều đáng chú ý nhất có lẽ là những con số màu xanh, màu tím mà Linh Rin muốn khoe rằng cô đang sở hữu những mã chứng khoán đang lên.

Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 1.

Đầu tháng 1/2021, Linh Rin "khoe" bản thân đã ký hợp đồng mua nhà. "Sương sương" đã thấy con dâu tương lai nhà tỷ phú sở hữu một khối tài sản lớn dù không rõ giá trị thật của bất động sản cô "tậu".

Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 2.

Từng được biết đến như một hotgirl nổi tiếng Hà Thành, người đẹp sinh năm 1993 thử sức trong một số dự án phim ảnh và âm nhạc nhưng không ghi được nhiều dấu ấn, thậm chí cô còn từng thử sức mình trong vai trò MC. Năm 2017, Linh Rin được đánh giá cao trong cuộc thi "The Look", vào đội huấn luyện viên Phạm Hương. Tuy nhiên, cô đã xin rút lui trước khi cuộc thi công bố top 3.

Sau cuộc thi, Linh Rin chọn tạm ngừng việc tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô sang Anh du học và theo đuổi ngành Nghệ thuật tại trường University of the Arts London. "Lùi" về phía sau hậu trường, ngày 27/9/2019, tên tuổi của cô bỗng được nhắc đến liên tục khi cô và Phillip Nguyễn, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, xác nhận chuyện tình cảm.

Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 3.
Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 4.
Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 5.

Phillip Nguyễn được biết đến là con trai thứ 3 của "vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn. Sinh ra tại Mỹ, lớn lên tại Philippines, làm việc ở đảo Guam và bây giờ trở về lập nghiệp tại quê hương Việt Nam, cuộc sống đa quốc tịch với nhiều trải nghiệm phong phú đã góp phần hun đúc nên tinh thần lạc quan hiếm thấy ở chàng trai sinh năm 1986, đồng thời tích cóp cho Phillip khả năng lan tỏa năng lượng tích cực của bản thân đến người xung quanh, để cùng cộng hưởng và thăng hoa trong các dự án kinh doanh kết hợp sự kiện vì cộng đồng đầy tham vọng và thách thức.

Tại công ty của bố, anh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phát triển dự án, đồng thời là CEO của IPP Travel Retail - phụ trách mảng Kinh doanh Dịch vụ Phi Hàng Không, bao gồm: cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bán lẻ và quảng cáo thương mại tại các sân bay. Trong đó, dịch vụ ẩm thực tại sân bay là một trong những mảng kinh doanh "hốt vàng" của Tập đoàn.

Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 6.
Đến con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng chơi chứng khoán, bất động sản! - Ảnh 7.

Tiên Yên

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm