Đêm 28 Tết, vợ Shark Hưng thông báo sinh đôi

30/01/2022 22:43 PM | Sống

Trước đó, cặp đôi đã thông báo tin vui mang bầu từ trước dịp Giáng sinh.

Đăng tải thông tin sinh đôi vào đêm 28 Tết, vợ Shark Hưng cho biết bản thân đã "hoàn thành 200% KPI" năm Tân Sửu. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới chồng vì đã tạm gác công việc để sang Séc chăm sóc vợ bầu và dành thời gian cho 3 mẹ con.

Đêm 28 Tết, vợ Shark Hưng thông báo sinh đôi - Ảnh 1.

Trước đó, vào dịp Giáng sinh, cả hai đã úp mở thông tin về việc có 2 em bé sinh đôi qua những bức ảnh. Khi ấy, bà xã Shark Hưng đang ở những tháng cuối thai kì. Phải nói, cặp đôi rất háo hức mong chờ chào đón những đứa trẻ ra đời.

Shark Hưng khi ấy đã không giấu nổi niềm vui của mình trên trang Facebook cá nhân: "Santa is coming town. Waiting for big big gift curiously. Quà Noel năm nay chắc chắn rất bự... Hồi hộp chờ đón!"

Shark Hưng và vợ chính thức về một nhà từ năm 2018. Cặp đôi không ngại khoe những khoảnh khắc yêu thương, vui vẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày lên MXH. Tuy bận rộn trong công việc nhưng Shark Hưng luôn cố gắng chăm chút cho vợ, thích nấu ăn, sửa chữa đồ đạc giúp vợ. 

Bạn đời của Shark Hưng là bà xã kém 16 tuổi tên là Nguyễn Thu Trang, sinh năm 1988, từng biết đến với danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi "Hoa hậu thế giới người Việt" tại Séc và lọt vào chung kết "Hoa hậu thế giới người Việt" năm 2010. Thu Trang sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng đầy cuốn hút cùng khả năng ngoại ngữ "tuyệt đỉnh" với ngôn ngữ Séc, Anh, Đức, Nga...

Đêm 28 Tết, vợ Shark Hưng thông báo sinh đôi - Ảnh 2.
Đêm 28 Tết, vợ Shark Hưng thông báo sinh đôi - Ảnh 3.

Tiên Yên

Từ khóa:  shark hưng
Cùng chuyên mục
XEM