‘Đệ nhất tiết kiệm' của Hoàng gia Anh – Công nương Kate diện váy cũ 10 năm vẫn đẹp

19/10/2021 20:00 PM | Sống

Trên thảm xanh của Giải thưởng có tên Earthshot Prize do Hoàng tử William khởi xướng, Công nương Kate mới đây đã gây chú ý khi đưa chiếc váy đã mặc từ 10 năm trước trở thành trang phục sự kiện lộng lẫy. Cụ thể, đó là mẫu đầm Alexander McQueen màu tím nhạt được Công nương mặc từ năm 2001 nay lại tiếp tục được trưng dụng, chỉ thay đổi duy nhất chiếc thắt lưng.

Hoàng tử William và vợ Kate Middleton đã sánh vai tới lễ trao giải Earthshot Prize, được tổ chức tại Alexander Palace, London, để vinh danh những người có ý tưởng sáng tạo trong nỗ lực bảo vệ môi trường. Trong khi Hoàng tử William chọn áo cổ polo kết hợp vest nhung màu xanh thì Công nương Kate mặc lại mẫu đầm màu hoa tử đinh hương của Alexander McQueen. Chiếc váy trị giá 4.290 bảng Anh này từng được cô mặc khi tham dự lễ trao giải BAFTA ở Los Angeles năm 2011.

‘Đệ nhất tiết kiệm của Hoàng gia Anh – Công nương Kate diện váy cũ 10 năm vẫn đẹp - Ảnh 1.

Công nương Kate diện lại váy từ 10 năm trước nhưng vẫn đẹp hút mặt. Ảnh: Getty Image

Kate thay đổi chiếc thắt lưng từ trắng sang ánh kim và vẫn giữ được vẻ sang trọng vốn có. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét Công nương còn trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn 10 năm trước.

Tái chế đồ cũ là một điểm trội bật trong phong cách thời trang của Công nương Kate. Cô được mệnh danh là “đệ nhất tiết kiệm” của Hoàng gia Anh nhờ những bộ váy áo dù đã mặc qua nhiều năm nhưng không bao giờ gây nhàm chán.

‘Đệ nhất tiết kiệm của Hoàng gia Anh – Công nương Kate diện váy cũ 10 năm vẫn đẹp - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William trong sự kiện. Ảnh: Daily MailPhương Kim

Cùng chuyên mục
XEM