Để học sinh hiểu rõ các bộ phận cơ thể người, cô giáo mặc nguyên bộ đồ in hình nội tạng đi dạy

25/12/2019 08:59 PM | Sống

Nếu có giải thưởng “Giáo viên tâm huyết nhất năm”, cô giáo này chắc chắn sẽ đoạt giải.

Để học sinh hiểu rõ các bộ phận cơ thể người, cô giáo mặc nguyên bộ đồ in hình nội tạng đi dạy

Cô Véronica Duque – giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên và xã hội người Tây Ban Nha mới đây đã gây sốt mạng xã hội nhờ một bức ảnh chụp trong lớp học.

Để học sinh hiểu rõ hơn về vị trí các bộ phận cơ thể người, cô Duque đã lên mạng đặt mua một đồ bơi liền mảnh có in hình các cơ quan nội tạng. Sau đó, cô mặc đến lớp cho học sinh quan sát và hiểu rõ hơn.

Khi nhìn thấy cô giáo, nhiều em học sinh đã tỏ ra sợ hãi nhưng sau đó nhanh chóng thích thú.

Để học sinh hiểu rõ các bộ phận cơ thể người, cô giáo mặc nguyên bộ đồ in hình nội tạng đi dạy - Ảnh 1.

Bộ đồ có một không hai của cô Véronica Duque.

Những bức ảnh cô Duque mặc bộ đồ độc đáo này sau đó được anh Michael – chồng cô đăng tải lên mạng xã hội Twitter và nhận hơn 65.000 lượt yêu thích. Nhiều người đã dành tặng những lời ngợi khen cho tâm huyết dạy học của cô giáo.

Để học sinh hiểu rõ các bộ phận cơ thể người, cô giáo mặc nguyên bộ đồ in hình nội tạng đi dạy - Ảnh 2.

Toàn cảnh bộ đồ in hình nội tạng.


Để học sinh hiểu rõ các bộ phận cơ thể người, cô giáo mặc nguyên bộ đồ in hình nội tạng đi dạy - Ảnh 3.

Mặt sau của bộ quần áo độc đáo.

Cô Duque năm nay 43 tuổi và đã dạy học được hơn 15 năm. Ngoài môn Khoa học tự nhiên và xã hội, cô còn giảng dạy các môn Nghệ thuật, Tiếng Anh và Tiếng Tây Ban Nha.

Nói về quyết định mặc bộ đồ nội tạng, cô Duque cho biết: "Tôi cố gắng tìm ra cách giảng dạy mới để các tiết học trở nên thú vị hơn. Tôi muốn xã hội ngừng coi giáo viên là những công chức lười biếng quan liêu".

Ngoài lần "chơi lớn" này thì trước đó, cô Duque cũng từng áp dụng nhiều cách mới mẻ để học sinh thích thú bài học hơn: "Tôi từng hóa trang thành các nhân vật lịch sử, sử dụng các vương miện bằng bìa các tông để dạy học sinh các bài học ngữ pháp,…".

Theo Thanh Hương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Người Việt tích cực đi du lịch “trốn Tết”: Nhiều khách sạn Sapa, Đà Lạt “cháy phòng” dịp Tết Nguyên đán

Do ảnh hưởng của Covid-19, năm nay, xu hướng du lịch của nhiều gia đình đã chuyển từ nước ngoài sang các tỉnh thành trong nước, khiến khách sạn tại Sapa, Đà Lạt thông báo hết phòng vào dịp Tết âm sắp tới.

Đọc thêm