Để đảm bảo giãn cách, một gia đình làm tiệc... trong chuồng lợn!

02/12/2021 08:23 PM | Sống

Chắc hẳn đây là một trải nghiệm vô cùng độc lạ!

Để đảm bảo giãn cách, một gia đình làm tiệc... trong chuồng lợn!

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống bình thường, một gia đình ở Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc đã tổ chức đám cưới trong một không gian vô cùng đặc biệt đến nỗi... khách mời cũng phải ngỡ ngàng.

Chuyện chẳng là, gia đình nhà gái quyết định làm tiệc tại chuồng lợn. Tại mỗi ô chuồng có một bàn tiệc trải khăn đỏ. Giới hạn mỗi bàn tiệc chỉ đón 10 khách mà thôi. Khách khứa được đón tiếp rất cẩn thận và trang trọng.

Để đảm bảo giãn cách, một gia đình làm tiệc... trong chuồng lợn! - Ảnh 1.

Được biết, đây là chuồng lợn mà gia đình cô dâu mới xây, thậm chí chưa thả lợn vào nuôi. Vì thế, không gian hoàn toàn sạch sẽ. Gia đình cô dâu tận dụng không gian này luôn để tổ chức tiệc cưới, vừa kín đáo, riêng tư lại vừa đảm bảo giãn cách mùa dịch.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn video chia sẻ về đám cưới này cũng hoàn toàn ngạc nhiên. Tuy vậy, hầu hết đều cho rằng đây là một trải nghiệm độc lạ. Bên cạnh đó, có những người cho rằng chỉ cần không gian sạch sẽ, khách mời cảm thấy thoải mái khi cầm đũa ăn thì đám cưới này vô cùng hoàn hảo.

Ngọc Quế

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm