Để cuộc sống tràn ngập niềm vui: Hãy thử sức điều mới và đừng ngại ngần sáng tạo

23/07/2022 14:07 PM | Sống

Đó cũng chính là thông điệp chính của bộ sưu tập kem Häagen-Dazs “Love the twist” mới ra mắt công chúng.

Thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ Häagen-Dazs vừa ra mắt 2 hương vị kem mới cho mùa hè "Twist & crunch", nâng tầm trải nghiệm vị giác cho các tín đồ ẩm thực. Thông qua các hương vị kem mix sáng tạo, thương hiệu ra đời từ năm 1961 mong muốn truyền tải thông điệp "Love the twist": Đừng ngần ngại sáng tạo và thử sức điều mới để cuộc sống tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Thông điệp "Love the twist" của Häagen-Dazsnhanh chóng được giới trẻ yêu thích và hưởng ứng, không ngần ngại sáng tạo để tạo ra niềm vui trong những ngày hè rực rỡ. Sự sáng tạo bắt đầu từ những việc nhỏ như kết hợp 2 vị kem yêu thích, hay mix -match trang phục thật rực rỡ táo bạo.

Để cuộc sống tràn ngập niềm vui: Hãy thử sức điều mới và đừng ngại ngần sáng tạo - Ảnh 1.

Beauty blogger Gấu Zoan tận hưởng vị kem mùa hè đầy tươi mới

Dòng kem mới "Twist & crunch" kết hợp độc đáo nhiều hương vị được yêu thích, sáng tạo xoắn vòng giúp hòa quyện các vị, mang đến trải nghiệm đa giác quan. Các tín đồ kem và chocolate sẽ được thỏa thích thưởng thức những vòng xoáy chocolate mang tính biểu tượng của thương hiệu Häagen-Dazs cùng hai vị kem dâu tây và vani.

Mỗi vị kem mới được thêm vào sốt cacao dẻo mịn, mảnh chocolate Bỉ giòn tan. Nhờ đó, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận hương vị đậm đà khác biệt trong từng thìa kem.

Vị kem mới chocolate Bỉ và dâu tây của Häagen-Dazs gồm 50% ca cao đậm đà cùng kem sữa béo mịn, quyện xoắn với vị dâu tây ngọt ngào từ sốt thơm ngon, tươi mát.

Trong khi đó,vị kem mới chocolate Bỉ và vani phù hợp những ai không muốn chọn lựa giữa 2 vị "huyền thoại" này. 100% kem được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kỹ lưỡng. Chocolate Bỉ đậm đà quyện với vị kem vani thơm đặc trưng, rải thêm lớp sốt cacao dẻo mịn và mảnh chocolate giòn tan.

PV

Từ khóa:  Love the twist
Cùng chuyên mục
XEM