Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối?

15/01/2022 09:45 AM | Kinh doanh

Mạng xã hội lần nữa dậy sóng vì 1 nữ idol đang hot gần đây dính nghi án đổi tình lấy sự nâng đỡ của Chủ tịch CJ Group - Lee Jae Hwan.

Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối?

Cách đây 1 tháng, vụ việc Chủ tịch tập đoàn CJ Group - Lee Jae Hwan bị phanh phui đoạn tin nhắn tình cảm mập mờ với 1 nữ idol đã gây rúng động showbiz Hàn Quốc. Chủ tịch Lee được cho là đã dùng quyền lực cá nhân để nâng đỡ cho A, giúp cô nổi tiếng nhằm đổi lấy tình cảm.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng đó là Choi Yena (cựu thành viên IZ*ONE). Tuy nhiên, ngay lập tức công ty quản lý của nữ idol đã phủ nhận tin đồn này. Sự việc còn chưa hết nóng, cư dân mạng đã "quay xe" chỉ đích danh nữ idol được chủ tịch CJ Group nâng đỡ là Lee Coco (cựu thành viên CocoSori). Lee Coco gần đây đã nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia show hẹn hò Transit Love, kênh YouTube cũng đột nhiên được chú ý. Từ đây, nữ idol vướng nghi vấn đổi tình lấy sự nâng đỡ của Chủ tịch Lee Jae Hwan - người hơn cô tận 29 tuổi.

 Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối? - Ảnh 1.

Lee Coco...

 Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối? - Ảnh 2.

... được cho là nữ idol đổi tình lấy tiền với chủ tịch CJ Group

Trước loạt tin đồn ngày càng lan rộng, Lee Coco đã đăng tải video lên YouTube cá nhân để "1 lần kể hết" và giải thích nghi vấn xung quanh mối quan hệ của cô và chủ tịch CJ Group.

Tại đây, Lee Coco cho biết cô từng gặp Chủ tịch Lee Jae Hwan thông qua 1 người bạn của mẹ mình. Tuy nhiên nữ idol khẳng định chắc nịch mối liên hệ giữa cô và chủ tịch Lee chỉ là "1 bữa ăn tối" không hơn không kém, đó là lần gặp duy nhất cô gặp chủ tịch, không có những lần gặp công khai hay riêng tư khác.

 Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối? - Ảnh 3.

Sau đó, nữ idol tiếp tục làm rõ nghi vấn về việc được tham gia chương trình ăn khách Transit Love. Lee Coco cho biết cô vượt qua vòng tuyển chọn 1 cách minh bạch, hoàn toàn không "đi cửa sau" với nhà sản xuất. Những sản phẩm âm nhạc của cô cũng do cô hoàn toàn tự sản xuất, không hề được các công ty lớn nâng đỡ.

Cuối video, Lee Coco gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì những lùm xùm không đáng có. Như vậy, danh tính của nữ idol đổi tình lấy tiền với chủ tịch CJ Group vẫn còn là ẩn số.

 Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối? - Ảnh 4.
 Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối? - Ảnh 5.

Lee Coco sinh năm 1991 tại Mỹ, cô từng là thành viên nhóm CocoSori

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/day-moi-la-nu-idol-duoc-chu-tich-cj-group-hon-29-tuoi-tai-tro-doi-lay-tinh-hoa-ra-ban-cua-me-ruot-dat-moi-20220114233406428.chn

Theo Bông

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Đỉnh” như Techcombank: Lập kỷ lục 1 tỷ USD lợi nhuận năm 2021, CASA vượt mốc 50% vô địch ngành ngân hàng

Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank tăng từ 49% cuối quý 3 lên 50,5% cuối quý 4 nhờ khách hàng cá nhân. Lợi nhuận ngân hàng lập kỷ lục khi vượt 1 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Đọc thêm