Đây chính là lý do khiến nàng "thiên nga" nước Úc Nicole Kidman vỗ tay "dị" đến vậy

28/02/2017 11:15 AM | Sống

Kiểu vỗ tay "có 1-0-2" của nữ diễn viên Nicole Kidman khiến không ít người bật cười.

Không sai khi nói rằng, hình ảnh Nicole Kidman vỗ tay là một trong những khoảnh khắc lạ lùng và hài hước nhất trong lễ trao giải Oscar 2017 tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ.

Hãy cùng nhìn kỹ lại nào:


Có điều gì xảy ra ở đây vậy nhỉ? Bạn phát hiện ra không?

Có điều gì xảy ra ở đây vậy nhỉ? Bạn phát hiện ra không?

Thứ nhất, cô nàng diễn viên 49 tuổi xinh đẹp này có kiểu vỗ tay kì lạ, vỗ lòng bàn tay vào nhau trong khi phần ngón tay thì không hề chạm nhau.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà nàng "thiên nga" nước Úc Nicole Kidman vỗ tay như vậy bởi ngay từ giải Oscar 2015, hình ảnh ghi được cô cũng vỗ tay như vậy rồi.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể lý giải, có lẽ cô ấy đang cố gắng để giữ những đồ trang sức trên tay không va đập với nhau. Dù vỗ tay có hơi "lạ đời" một chút xíu nhưng đồ trang sức sẽ đẹp bền hơn.

Thứ 2, bạn có nhận thấy là các ngón tay của Kidman bỗng nhiên dài hẳn ra so với phần còn lại của cơ thể cô nàng không?

Thật ra, lý do đơn giản lắm. Đó là các máy quay được đặt ở trong hội trường hầu hết sử dụng ống kính máy ảnh có ống kính góc rộng.

Theo Rafi Letzter, chuyên gia nhiếp ảnh thường trú của Business Insider, đối với giải lớn như Oscar, người nổi tiếng xuất hiện ở khắp mọi nơi, nên việc sử dụng ống kính góc rộng sẽ dễ bắt được khoảnh khắc cũng như hình ảnh từ họ.

Do sử dụng ống kính rộng nên đôi khi hình ảnh của vật thể, nhân vật ở cạnh màn hình hay ở khoảng gần với máy ảnh sẽ bị méo mó.


Sử dụng ống kính rộng khiến cho hình ảnh ở cạnh và chính giữa bị méo mó.

Sử dụng ống kính rộng khiến cho hình ảnh ở cạnh và chính giữa bị méo mó.

Với loại ống kính, những điều trông méo mó, đặc biệt là gần các cạnh của màn hình, và đặc biệt là khi bạn đang ở gần với máy ảnh. Do camera rất gần với Nicole Kidman, nên ngón tay của cô trông bị kéo dài ra.

Bạn có thể thấy chồng của Kidman - Keith Urban cũng xuất hiện với bàn tay lớn hơn bình thường. Trông họ như những người có đôi bàn tay khổng lồ vậy.

Không chỉ chồng Keith Urban mà ngay cả diễn viên Octavia Spencer ngồi cạnh cũng sở hữu đôi bàn tay khổng lồ.

Àh ngay cả Octavia Spencer, người ngồi khá gần giữa của khung hình trông cũng có chút méo mó. Nhìn kỹ xem, phần cánh tay của cô trông hoàn toàn không tương xứng so với bàn tay của mình đấy chứ!

Mặc dù Nicole Kidman xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa nhưng kiểu vỗ tay kỳ lạ "chẳng giống ai" này cũng khiến không ít người bật cười.

Nguồn: Businessinsider

Theo Ken

Cùng chuyên mục
XEM