Đầu tháng 12 có 2 con giáp sắp hết vận xui, 1 con giáp lại cần phải đề phòng mọi chuyện

06/12/2019 08:41 PM | Sống

Cùng xem chuyện tài vận của các con giáp thay đổi ra sao trong những ngày đầu tháng 12 nhé.

Đầu tháng 12 có 2 con giáp sắp hết vận xui, 1 con giáp lại cần phải đề phòng mọi chuyện

Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm là lúc có 2 con giáp chuẩn bị bước qua vận xui, cũng là lúc một con giáp phải nói lời chia tay với vận may của mình.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Sửu: Qua được mồng 10 tháng 12 là hết vận xui, chuẩn bị đón chờ tài lộc

 Đầu tháng 12 có 2 con giáp sắp hết vận xui, 1 con giáp lại cần phải đề phòng mọi chuyện - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu trời sinh thường là những người nghiêm túc, trầm lặng, rất chăm chỉ và kiên nhẫn. Họ cũng được cho là sở hữu tài năng lãnh đạo, rất hay nhường nhịn người khác. Tuy nhiên, nếu người khác vượt qua giới hạn mà họ đặt ra thì có lẽ họ sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ không ngờ của tuổi Sửu.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu được cho là có nhiều tài lộc, nhất là những người làm về kinh doanh. Thời điểm làm ăn phát đạt nhất với họ đã trôi qua, kéo dài từ tháng 2 đến tháng 7.

Tử vi học có nói, từ mồng 9 tháng 7 đến khoảng mồng 10 tháng 12 là giai đoạn khó khăn nhất của tuổi Sửu, đòi họ phải cẩn trọng nhiều hơn để tránh những chuyện không hay xảy ra. Qua được thời kỳ này, tuổi Sửu được cho là sẽ dần lấy lại phong độ, làm chủ vận mệnh vào cuối năm Kỷ Hợi 2019, đầu năm Canh Tý 2020.

Tuổi Dậu: Qua được mồng 8 tháng 12 vận đen sẽ hết đeo bám, sự nghiệp cuộc sống bắt đầu đi lên

 Đầu tháng 12 có 2 con giáp sắp hết vận xui, 1 con giáp lại cần phải đề phòng mọi chuyện - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu đa phần là những người sống rất nhân hậu, tình cảm, hay giúp đỡ người khác nên tích được nhiều phúc phần, cuộc sống có lúc này lúc khác nhưng rất hay gặp được quý nhân đưa đường dẫn lối, gặp dữ hóa lành.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu gặp cả cơ hội và thách thức, những người thành đạt và giàu có nhất là những người biết nỗ lực và nắm bắt cơ hội. Thời điểm tốt nhất để làm ăn của tuổi Dậu đã trôi qua (từ tháng 3 đến tháng 6) nên phải biết tận dụng những cơ hội tốt còn lại.

Tử vi học có nói, giai đoạn nhiều thử thách nhất với tuổi Dậu kéo dài từ ngày 21 tháng 8 đến mồng 8 tháng 12. Như vậy, có thể thấy khoảng thời gian này sắp kết thúc, tuổi Dậu nhất định phải biết nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp cho mình, đặc biệt, năm nay tuổi Dậu được quý nhân giúp sức trong công việc nên mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Mão: Kết thúc giai đoạn may mắn nhất, cần phải cẩn trọng nhiều hơn

 Đầu tháng 12 có 2 con giáp sắp hết vận xui, 1 con giáp lại cần phải đề phòng mọi chuyện - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão trời sinh là những người bên ngoài thì trông có vẻ yếu đuối, nhưng bên trong lại có ý chí kiên cường, bền bỉ, luôn nỗ lực để đi tới mục tiêu. Họ cũng là những người biết người biết ta, giao tiếp khéo léo và nhờ đó đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khác với tuổi Sửu và tuổi Dậu vừa bước qua vận xui, chuẩn bị đón chào vận may tới tấp, tuổi Mão lại vừa trải qua những ngày tháng tốt nhất trong năm của họ, kéo dài từ mồng 4 tháng 9 đến mồng 5 tháng 12.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ sau mồng 5 tháng 12, tuổi Mão nên cẩn trọng hơn trong mọi chuyện. Họ nên tiếp tục những dự án hiện tại, không nên bắt đầu các dự án mới cũng như đầu tư rủi ro để hạn chế những điều không hay. Đặc biệt năm nay tuổi Mão có họa tiểu nhân nên cần đề phòng, kín kẽ mọi vấn đề trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm