Đặt phòng sớm, du khách Việt đang ngày càng tiêu dùng thông minh

27/11/2017 10:00 AM | Sống

Với việc nghiên cứu và lên kế hoạch du lịch trước vài tháng cho tới nửa năm, du khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Lên kế hoạch và đặt chỗ sớm giúp du khách chủ động trong việc lựa chọn thời gian và điểm đến và có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp với giá hợp lí. Xu hướng này không chỉ được ưa chuộng cho kỳ nghỉ gia đình hay tuần trăng mật mà còn cả những chuyến du lịch của các cơ quan, tổ chức.

Vì sao hình thức đặt phòng sớm được ưa chuộng?

Tương tự như đặt mua vé máy bay giá rẻ, ngày càng nhiều du khách sử dụng “mẹo” đặt chỗ sớm nhằm tìm kiếm những cơ hội sử dụng dịch vụ cao cấp với mức giá thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết.

Về cơ chế, đặt phòng khách sạn sớm cũng giúp du khách tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể do ưu đãi về giá. Tuy nhiên, nếu như vé máy bay giá rẻ thường giới hạn số lượng vé mua mỗi lần cùng nhiều điều khoản khá khắt khe, lại không cho phép thay đổi ngày/giờ bay, ưu đãi phòng và dịch vụ khách sạn có điều khoản áp dụng được đánh giá là linh hoạt hơn. Đặc biệt, với một số chương trình khuyến mãi dưới hình thức voucher, khách hàng không cần lựa chọn chính xác ngày đặt phòng ngay khi mua như với vé máy bay mà có thể chủ động cân đối lịch trình và xác nhận lại với khách sạn mốc thời gian phù hợp. Mặt khác, càng mua số lượng lớn thì khách hàng càng được lợi do chiết khấu cao.

Nắm bắt được quy luật này, không chỉ các cặp đôi, gia đình mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng ưa chuộng hình thức đặt chỗ sớm nhằm tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí dành cho việc du lịch.

Thương hiệu lớn phản ứng như thế nào?

Theo báo cáo Khảo sát Ngành dịch vụ Khách sạn 2017 nghiên cứu Thị trường khách sạn cao cấp Việt Nam của Grant Thornton, công suất phòng khách sạn 5 sao tăng từ 61 % đến 68%, đồng thời lượng khách Việt có xu hướng tăng dần trong năm qua. Số liệu cho thấy ngày càng có nhiều du khách Việt lựa chọn khách sạn cao cấp cho kỳ nghỉ của mình.

Đứng trước xu thế này, không chỉ các khách sạn quy mô vùa và nhỏ mà các chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước cũng đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho phép khách đặt phòng, đặt dịch vụ trước nhằm thu hút người tiêu dùng.

Nếu biết nắm bắt chương trình khuyến mãi từ thương hiệu lớn, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp với giá dễ chịu
Nếu biết nắm bắt chương trình khuyến mãi từ thương hiệu lớn, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp với giá dễ chịu

Trong phân khúc khách sạn 5 sao, Hotel Voucher của Tập đoàn FLC đang giành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với số lượng phát hành lên tới 15000 voucher. Không chỉ bởi FLC đang là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng được ưa chuộng trên thị trường du lịch Việt, mà những chính sách Tập đoàn này đưa ra cho chương trình Hotel Voucher giải quyết nhiều băn khoăn của du khách: Nghỉ dưỡng hạng sang nhưng mức giá không quá cao, hưởng các dịch vụ đi kèm, chủ động thời gian, địa điểm…, đồng thời được phép đổi, hủy phòng một cách linh hoạt.

Các voucher nghỉ dưỡng được phát hành với mức ưu đãi đáng kể lên tới 45% và hạn sử dụng khá dài: trong cả năm 2018. Do tính chất chiết khấu cao khi mua số lượng lớn, bên cạnh đối tượng khách hàng cá nhân, nhiều doanh nghiệp và tổ chức cũng lựa chọn hình thức voucher với mục đích sử dụng đa dạng: sử dụng cho chuyến du lịch thường niên, trao thưởng cho cán bộ nhân viên, làm quà tặng tri ân đối tác và khách VIP….

Hotel Voucher giúp doanh nghiệp giải bài toán chi phí cho các chuyến du lịch thường niên, hoạt động ngoại khóa
Hotel Voucher giúp doanh nghiệp giải bài toán chi phí cho các chuyến du lịch thường niên, hoạt động ngoại khóa

Cụ thể, mỗi Hotel Voucher trị giá 03 ngày 02 đêm nghỉ tại một trong các khách sạn 5 sao thuộc Tập đoàn FLC trên toàn quốc. Du khách có thể lựa chọn bất kì khách sạn nào trong hệ thống FLC Luxury Hotel và FLC Grand Hotel để sử dụng voucher. Kèm theo đó là bữa buffet sáng tại nhà hàng chính của mỗi khách sạn với thực đơn phong phú, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và quyền sử dụng hệ thống tiện ích cao cấp của các khu nghỉ dưỡng.

Toàn cảnh FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson với bể bơi vô cực trên cao và bể bơi nước mặn diện tích 5100m2
Toàn cảnh FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson với bể bơi vô cực trên cao và bể bơi nước mặn diện tích 5100m2

Đây được xem là một trong những ưu đãi lớn nhất từ các thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường du lịch Việt. Các quần thể nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC vốn được biết tới với hệ thống các tiện ích đa dạng và quy mô, được ghi nhận tại Việt Nam và khu vực: Hồ bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng có nhiều bể bơi nhất Việt Nam (FLC Samson Beach & Golf Resort), Khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất, Sân golf hố 36 thuộc Top 3 sân golf dạng links của Đông Nam Á… (FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort).

Sân golf links 36 hố tại FLC Quy Nhon được bình chọn là 1 trong 3 sân golf links đẹp nhất Đông Nam Á
Sân golf links 36 hố tại FLC Quy Nhon được bình chọn là 1 trong 3 sân golf links đẹp nhất Đông Nam Á

Tuy vậy, thời hạn mở bán chỉ giới hạn trong giai đoạn cuối năm, đòi hỏi khách hàng cần thường xuyên theo dõi thông tin cũng như đưa ra quyết định nhanh chóng.

Hotel Voucher bao gồm:

3N2D nghỉ cho 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 06 tuổi tại FLC Grand Hotel Samson/ FLC Luxury Hotel Samson/ FLC Luxury Hotel Quy Nhon; Buffet sáng tại nhà hàng chính của khu nghỉ; Sử dụng không giới hạn tiện ích hồ bơi và phòng tập Gym

Thời gian mở bán: 20/10/2017 - 20/12/2017

Thời gian áp dụng: 1/1/2018 - 31/12/2018

Chi tiết liên hệ:

Website: http://flcsamson.com.vn/vi/tan-huong-uu-dai-lon-nhat-nam-hotel-voucher-n72.html

Hotline: (+84) 96 262 5582

Email: hotels@flc.vn

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM