Đạo diễn show ồn ào "sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai" khẳng định người chơi không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh

06/12/2021 07:52 AM | Sống

Đạo diễn Hành Lý Tình Yêu cũng gửi lời xin lỗi và hi vọng khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình.

Đạo diễn show ồn ào "sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai" khẳng định người chơi không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh

Trong tập 4 chương trình "Hành lý tình yêu" phát sóng vào ngày 29/11, người chơi - thí sinh Công Hoàng - bày tỏ mong muốn có con trai để nối dõi tông đường. Anh khẳng định: "Sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai". Phát ngôn mang tính "trọng nam khinh nữ" này của anh chàng đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối của ban cố vấn chương trình và dư luận xã hội. 

Đạo diễn show ồn ào sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai khẳng định người chơi không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh - Ảnh 1.

Công Hoàng trên show Hành Lý Tình Yêu

Sau nhiều ngày khiến dư luận phẫn nộ, mới đây, Công Hoàng đã chính thức làm clip gửi lời xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là người dân Huế. Anh hứa từ nay sẽ chọn lọc kịch bản tham gia show thật kỹ để không làm ảnh hưởng đến người khác.

Bên cạnh đó, Nguyễn Nam - đạo diễn của Hành Lý Tình Yêu cũng gửi thư xin lỗi về trường hợp của Công Hoàng. 

Đạo diễn show ồn ào sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai khẳng định người chơi không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh - Ảnh 2.

Thư xin lỗi của đạo diễn chương trình Hành lý tình yêu

Mở đầu thư, ông viết: "Tôi là Nguyễn Nam, đạo diễn của chương trình Hành lý tình yêu. Trước những dư luận trái chiều về sự việc Công Hoàng (hay Trương Công Hoài) - người chơi tham gia chương trình Hành lý tình yêu tập 4 với bí mật "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh con trai" đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, bên cạnh đó những chia sẻ thêm của người chơi đã gây ra phản ứng với khán giả Huế.

Đạo diễn và ê kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả. Qua báo chí và mạng xã hội, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền. Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ những nội dung này".

Về dư luận người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng bởi chương trình, ông khẳng định: "Đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình đó là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu.

Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng".

Đạo diễn show ồn ào sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai khẳng định người chơi không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh - Ảnh 3.

Đạo diễn Nguyễn Nam

Đạo diễn Nguyễn Nam từng là nhà quay phim nổi tiếng trong giới làm phim Việt Nam qua các bộ phim như Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Hotboy nổi loạn… và những MV ca nhạc.

Ông cũng là đạo diễn cho chương trình truyền hình nổi tiếng như Bố ơi mình đi đâu thế?, Top chef Việt Nam - Đầu bếp thượng đỉnh, Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ, và nay là Hành lý tình yêu.

Ảnh: Internet

Hải Lan

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Elon Musk làm việc 120 giờ/tuần để thay đổi thế giới, 'bà hoàng truyền thông' nhắn nhủ khiến người trẻ giật mình: Làm việc để sống hay sống để làm việc?

Bà hoàng truyền thông nói rằng cách làm việc 120 giờ/tuần của Elon Musk không thể thay đổi thế giới, quá lạc hậu và phản khoa học.

Đọc thêm