Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

09/05/2019 05:30 PM | Xem - Đọc

Nhà làm phim huyền thoại James Cameron đã tweet thông điệp chúc mừng Marvel, sau khi Endgame lật đổ Titanic để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

Ngày 8/5, đạo diễn huyền thoại James Cameron đã gửi lời chúc mừng đến Marvel sau chiến thắng dữ dội của Endgame trên toàn cầu.

Endgame đang trên đà lật đổ những kỷ lục hoành tráng nhất lịch sử điện ảnh: Chỉ vài ngày trước, nó đã vượt mốc 2,19 tỷ USD, vượt qua cú hit Titanic (1997) của James Cameron (2,187 tỷ USD) - trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại. Ngoài ra, Avatar (2009) vẫn là siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,788 tỷ USD.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 1.

"Gửi Kenvin [Feige] và tất cả nhân sự tại Marvel.

"Một tảng băng trôi đã đánh chìm con tàu Titanic trong đời thực. Còn Titanic của tôi phải Avengers mới đánh chìm được. Tất cả mọi người tại Lightstorm Entertainment đều chào mừng thành quả đáng kinh ngạc của các bạn. Các bạn đã chỉ ra rằng nền công nghiệp điện ảnh không chỉ sống tốt, mà còn phát triển hơn bao giờ hết!"

Doanh thu toàn cầu của Endgame đang ở mức 2,27 tỷ USD, và có vẻ như bom tấn siêu anh hùng sẽ sớm hạ bệ Avatar và nổi lên như bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Endgame là phần tiếp theo của bom tấn Infinity War (2018) và cũng là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Endgame theo chân các siêu anh hùng đi "tính sổ" với Thanos sau khi ác nhân này khiến một nửa sự sống trong vũ trụ bay màu.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 2.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Mổ xẻ" gói 61.500 tỷ đồng của Chính phủ: Ít nhất 1/9 dân số Việt Nam và hơn 3 triệu hộ gia đình sẽ được hỗ trợ

Tại phiên họp Chính phủ ngày 1/4, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã nêu dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Theo thống kê, sẽ có 10,3 triệu người được hỗ trợ, tương đương khoảng 1/9 dân số Việt Nam.

Viettel, Vinaphone, Mobifone đồng loạt đổi tên nhà mạng thành “Hãy ở nhà”, “Stay Home” trên smartphone để lan toả thông điệp cách ly xã hội

Nhằm hưởng ứng chiến dịch ở nhà phòng tránh đại dịch Covid-19 cũng như khuyến khích mọi người không nên ra đường, ba nhà mạng của Việt Nam mới đây đã có động thái đổi tên hiển thị trên smartphone thành “Hay o nha!" và “Vinaphone #stayhome”.

TGĐ Vietnam Airlines: Hơn 50% người lao động phải ngừng việc, 100% phải giảm lương, doanh thu 2020 dự kiến giảm 50.000 tỷ đồng

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa có tâm thư gửi tới toàn thể nhân viên Vietnam Airlines để động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Vì sao công ty Trường Sinh trúng thầu Bạch Mai và nhiều bệnh viện lớn?

Dịch vụ của công ty Trường Sinh tỏa khắp các bệnh viện lớn. Nếu tính từ khi chưa chia tách, doanh nghiệp này cung cấp suất ăn cho hơn chục bệnh viện, trong đó rất nhiều bệnh viện lớn tuyến cuối tại Hà Nội.

Đọc thêm