Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

09/05/2019 05:30 PM | Xem - Đọc

Nhà làm phim huyền thoại James Cameron đã tweet thông điệp chúc mừng Marvel, sau khi Endgame lật đổ Titanic để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

Ngày 8/5, đạo diễn huyền thoại James Cameron đã gửi lời chúc mừng đến Marvel sau chiến thắng dữ dội của Endgame trên toàn cầu.

Endgame đang trên đà lật đổ những kỷ lục hoành tráng nhất lịch sử điện ảnh: Chỉ vài ngày trước, nó đã vượt mốc 2,19 tỷ USD, vượt qua cú hit Titanic (1997) của James Cameron (2,187 tỷ USD) - trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại. Ngoài ra, Avatar (2009) vẫn là siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,788 tỷ USD.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 1.

"Gửi Kenvin [Feige] và tất cả nhân sự tại Marvel.

"Một tảng băng trôi đã đánh chìm con tàu Titanic trong đời thực. Còn Titanic của tôi phải Avengers mới đánh chìm được. Tất cả mọi người tại Lightstorm Entertainment đều chào mừng thành quả đáng kinh ngạc của các bạn. Các bạn đã chỉ ra rằng nền công nghiệp điện ảnh không chỉ sống tốt, mà còn phát triển hơn bao giờ hết!"

Doanh thu toàn cầu của Endgame đang ở mức 2,27 tỷ USD, và có vẻ như bom tấn siêu anh hùng sẽ sớm hạ bệ Avatar và nổi lên như bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Endgame là phần tiếp theo của bom tấn Infinity War (2018) và cũng là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Endgame theo chân các siêu anh hùng đi "tính sổ" với Thanos sau khi ác nhân này khiến một nửa sự sống trong vũ trụ bay màu.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 2.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Foxconn sản xuất Macbook, IPad tại Bắc Giang: Cú hích hút những 'người khổng lồ'

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) quyết định đầu tư khoảng 270 triệu USD để sản xuất máy tính bảng và máy tính xách tay tại Bắc Giang. Đây được coi là cú hích trong thu hút đầu tư của Bắc Giang.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2020 có những thay đổi gì?

Theo quy định của Luật quản lý thuế hiện hành thì các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định mới.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm