Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K

16/02/2022 02:31 PM | Sống

Trong khi đó, một món đồ trong BST chén đĩa do Thái Công giới thiệu đã có giá lên đến cả triệu bạc.

Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K

Gần đây trên kênh TikTok của mình, nhà thiết kế nội thất Thái Công đã gây xôn xao khi bóc giá một bộ chén đĩa của 1 thương hiệu lâu đời của Đức. Theo chia sẻ của Thái Công, thương hiệu này đã có tuổi đời 275 năm.

Phải nhận xét công tâm rằng những sản phẩm xa xỉ này có vẻ ngoài thật sự sang trọng, bắt mắt, chỉ cần đặt lên bàn ăn là đã toát lên “vibe” nhà hàng. Tuy nhiên đi kèm với vẻ ngoài ấn tượng là một mức giá không hề rẻ, dao động từ 1,9 - 4,9 triệu đồng/món. Tính ra nếu muốn mua cả set, người mua sẽ phải chi không dưới chục triệu đồng.

Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K - Ảnh 1.

Sau khi giới thiệu BST chén đĩa hàng hiệu, Thái Công nhấn mạnh: "Nhưng cái vấn đề không phải là 400 triệu mua chén đĩa để ăn mà vấn đề là các bạn phải cần một cái bàn ăn cực kỳ đẹp, cái nhà cực kỳ đẹp, cái đèn cực kỳ đẹp, cái ghế cực kỳ đẹp. Thì bạn mới có nhu cầu mua những bộ chén đĩa rất là đắt tiền để dùng". Nghe cũng hợp lý đấy chứ!

Còn trong trường hợp bạn không có nhu cầu mua những bộ chén đĩa đắt tiền nhưng vẫn muốn bày biện bàn ăn theo phong cách sang chảnh, bạn chỉ cần lên chợ mạng là đã có thể “săn” được một vài món đồ na ná như của Thái Công giới thiệu. Tất nhiên, mức giá của những món đồ na ná này ắt sẽ “kinh tế” hơn gấp nhiều lần.

Chẳng hạn, muỗng sứ họa tiết cây cỏ hoa lá theo style Trung Hoa này trên chợ mạng có giá chỉ từ hơn chục nghìn cho tới vài chục nghìn đồng/chiếc. Có rất nhiều hoa văn và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, mua cả set chục cái về dùng tính ra vẫn rất rẻ.

Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K - Ảnh 2.

Trong khi muỗng mà Thái Công giới thiệu có giá hơn 2 triệu đồng/chiếc thì chợ mạng có khá nhiều mẫu na ná với giá chỉ... vài chục nghìn đồng

Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - Biz TC
Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - Biz TC 2

Kiểu đũa màu đen sang trọng mà Thái Công giới thiệu có rất nhiều phiên bản và màu sắc tương tự trên chợ mạng hoặc trong các siêu thị. Giá của một set 10 đôi đũa có giá chỉ từ vài chục cho tới hơn trăm nghìn đồng.

Dạo chợ mạng sắm chén đĩa na ná của Thái Công giới thiệu, món rẻ nhất giá chỉ 16K - Ảnh 8.
[Box thông tin shop] - Biz TC 3

Mẫu đĩa sứ trắng viền vàng trong clip cũng có phiên bản na ná trên chợ mạng với giá siêu rẻ, chỉ khoảng 40K/chiếc. Sắm về bày biện trong phòng ăn đảm bảo không gian nhà bạn sẽ đẳng cấp hơn gấp bội phần.

[Box thông tin shop] - Biz TC 5

Bộ bát đựng nước chấm được Thái Công chia sẻ trên TikTok này có giá lên đến 7 triệu đồng, thiết kế cực kỳ ấn tượng với phần lòng bát mang sắc vàng kim sang trọng. Trên chợ mạng, dù không có thiết kế giống 100% nhưng bạn có thể tham khảo phiên bản na ná dưới đây với giá siêu “mềm”, chỉ 23.000 đồng/chiếc.

[Box thông tin shop] - Biz TC 6
https://cafebiz.vn/dao-cho-mang-sam-chen-dia-na-na-cua-thai-cong-gioi-thieu-mon-re-nhat-gia-chi-16k-20220216132928081.chn

Hương.H - Webuy

Theo Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm