Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV

14/05/2022 08:02 AM | Sống

Nhật Lệ là một trong số những BTV đời đầu đồng hành với chương trình “Thời sự 19h” của Đài truyền hình Việt Nam.

Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV

Nhật Lệ theo học Đạo diễn - Diễn viên của trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và cùng khóa với nghệ sĩ Minh Hòa. Bên cạnh đam mê nghệ thuật, cô còn sở hữu nhan sắc cuốn hút và từng đạt danh hiệu á hậu cuộc thi "Người đẹp Hà Nội" nổi tiếng một thời.

Sau khi tốt nghiệp, Nhật Lệ không gia nhập làng giải trí mà đầu quân vào Đài truyền hình Việt Nam. Thời điểm đó, nhà đài chưa phân ra thành nhiều kênh riêng và hoạt động, sản xuất chương trình còn khá thô sơ.

Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV - Ảnh 1.

Vẻ ngoài cuốn hút của Nhật Lệ thời trẻ khi làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Được sự tin tưởng của lãnh đạo, cô chính là một trong số những BTV đời đầu đồng hành với chương trình "Thời sự 19h" trên VTV của những năm 1990. Gây ấn tượng bởi giọng đọc truyền cảm và ấm áp, ngoại hình xinh đẹp mỗi khi lên sóng của Nhật Lệ cũng từng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Bên cạnh bản tin chính luận, cô còn được phân công dẫn dắt nhiều chương trình trực tiếp quan trọng của Đài truyền hình Việt Nam. Sinh con thứ 2 vào cuối năm 2001 và đến lúc em bé bước vào giai đoạn cứng cáp, Nhật Lệ quyết định học thêm tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để nâng cao chuyên môn.

Trải qua hơn 10 năm gắn bó với "Thời sự 19h", sau khi tốt nghiệp, cô chuyển sang Ban khoa giáo làm việc với vai trò của một phóng viên, biên tập viên. Nhật Lệ từng thực hiện những đề án về điện ảnh, bộ phim đi cùng năm tháng, nổi tiếng của Việt Nam.

Khi phòng ban có thay đổi kế hoạch, cô duy trì đam mê truyền hình trong công việc sản xuất, chủ nhiệm một vài mục nhỏ và thực hiện những phóng sự trên VTV2.

30 năm làm việc ở nhà đài, Nhật Lệ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cùng những kỉ niệm khó quên trong quá trình tác nghiệp.

Hiện Nhật Lệ đang có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên tổ ấm riêng, cô cũng được ngưỡng mộ khi giữ gìn vẻ ngoài tươi tắn, mặn mà ở độ tuổi trung niên.

Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV - Ảnh 2.
Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV - Ảnh 3.
Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV - Ảnh 4.
Danh tính nàng Á hậu xinh đẹp 10 năm dẫn chương trình “Thời sự 19h” trên VTV - Ảnh 5.

Cô vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn, sự nhiệt huyết với công việc truyền hình khi bước vào tuổi trung niên.

Theo Anh Minh

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Elon Musk lại ‘lùa gà’, giá Dogecoin bật tăng sau thông tin Tesla và SpaceX chấp nhận thanh toán bằng tiền số

Vào năm 2021, Elon Musk từng chấp nhận đồng Bitcoin thanh toán cho xe điện Tesla để rồi lật kèo, qua đó thu lãi 101 triệu USD.

Đọc thêm