Danh sách 5 trường đại học cho sinh viên dừng học tập trung và kéo dài thời gian nghỉ hè để phòng tránh dịch Covid-19

12/08/2020 03:39 PM | Sống

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, các trường đại học này đã có thông báo mới nhất gửi đến toàn bộ sinh viên.

Danh sách 5 trường đại học cho sinh viên dừng học tập trung và kéo dài thời gian nghỉ hè để phòng tránh dịch Covid-19

1. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Mới đây, trước diễn biến nhanh, phức tạp của dịch Covid-19, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã đưa ra thông báo:

Từ ngày 17/8 - 6/9, các khoa đào tạo và bộ môn trực thuộc Trường thực hiện công tác dạy - học theo hình thức trực tuyến, không tổ chức là cho sinh viên học tập trung tại các giảng đường. Thông tin cụ thể về cách tham gia các lớp học phần sẽ được thông báo sau.

Công tác dạy - học trực tuyến phải được thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian theo thời khóa biểu đã ban hành ngày 10/6/, đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Nhà trường tiến hành kiểm tra thường xuyên và lấy ý kiến phản hồi của người học về việc dạy - học trực tuyến.

Danh sách 5 trường đại học cho sinh viên dừng học tập trung và kéo dài thời gian nghỉ hè để phòng tránh dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại học Ngoại ngữ cho sinh viên học trực tuyến.

2. Đại học Tôn Đức Thắng

ĐH Tôn Đức Thắng cũng ra thông báo dừng tập trung học tại các cơ sở của trường từ ngày 10/8 đến hết ngày 23/8. Tất cả nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, học sinh trung cấp chuyên nghiệp chủ động việc học tập trên các hệ thống giảng dạy trực tuyến, thực hiện đầy đủ các yêu cầu học tập mà giảng viên giảng dạy, hướng dẫn.

3. Học viện chính sách và phát triển

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19, để đảm bảo sức khoẻ cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, Học viện Chính sách và Phát triển thông báo:

Từ ngày 29/7, tất cả các lớp học phần thực hiện học theo hình thức trực tuyến thông qua hệ thống quản lý học tập Learning Management Systems ( LMS ) và Zoom Cloud Meeting;

- Các giảng viên và sinh viên tham gia giảng dạy và học trực tuyến theo lịch Thời khoá biểu.

- Việc tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến được thực hiện theo đúng quy định ngày 31/3 về việc tạm thời về đào tạo trực tuyến tại Học viện Chính sách và Phát triển.

Danh sách 5 trường đại học cho sinh viên dừng học tập trung và kéo dài thời gian nghỉ hè để phòng tránh dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Học viện Chính sách và phát triển.

4. Đại học Buôn Ma Thuột

Đại học Buôn Ma Thuột thông báo cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nghỉ làm việc và nghỉ học từ ngày 3/8 cho đến khi có thông báo lại. Trong thời gian nghỉ, nhà trường yêu cầu cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên không di chuyển ra khỏi địa phương; thường xuyên theo dõi nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

5. Học viện Tòa án

Do tình hình dịch bệch Covid - 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, để bảo vệ sức khỏe cho sinh viên và nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, Phòng Đào tạo - Khảo thí của Học viện Tòa án thông báo kéo dài thời gian nghỉ hè của sinh viên các khóa như sau:

1. Sinh viên các khóa 2 , 3 và 4 của Học viện Tòa án được tiếp tục nghỉ hè đến hết ngày 23/8.

2. Thời gian bắt đầu năm học mới: Dự kiến bắt đầu từ ngày 24/8.  Trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh , Học viện Tòa án sẽ thông báo sau.

Thanh Hương

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa thời Covid, doanh số bán hàng hiệu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn tăng trưởng 15%, có 2.000 tỷ đồng dự phòng chưa dùng đến

Do đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho rằng các chính sách, ngân sách cứu trợ nên tập trung cho những đối tượng khó khăn, thay vì chia đều.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Không hiểu gì về chứng khoán, fan bất chấp vay ngân hàng, xin tiền bố mẹ mua cổ phiếu ủng hộ công ty chủ quản BTS

Đội quân các A.R.M.Y tìm đủ mọi cách để mua được dù chỉ 1 cổ phiếu công ty quản lý BTS để có thể gặp thần tượng trong đại hội đồng cổ đông.

Dịch vụ khám bệnh gấp 5-10 lần bệnh viện công, hầu hết các bệnh viện tư nhân ở Việt Nam đều lãi gấp đôi chỉ sau vài ba năm

Số liệu của Business Monitor International cho biết số tiền chi cho sức khoẻ tại Việt Nam năm 2017 ước khoảng 16,1 tỷ USD, chiếm 7,5% GDP, ước đến năm 2021 con số này sẽ tăng lên khoảng 22,7 tỷ USD khi người dân có ý thức nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Đọc thêm